/ / / / ผู้จัดจำหน่าย

ผู้จัดจำหน่าย

สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ของเรา ผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์ เป็นเบื้องหน้าของบริษัทเราอย่างแท้จริง ผู้จัดจำหน่ายแต่ละรายล้วนมีอิสระในการว่าจ้างพนักงานในท้องถิ่นผู้ที่ทำให้คุณค่าของจอห์น เดียร์ เป็นจริงขึ้นมา นั่นคือสิ่งสำคัญ เพราะผู้จัดจำหน่ายของเราจะต้องมีความรู้หลากหลายเกี่ยวกับชุมชนที่ดูแล

คุณจะพบกับผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่จัดหาอุปกรณ์และบริการสำหรับธุรกิจเกษตรกรรม การใช้งานทางอุตสาหกรรม หรือในครัวเรือน ผู้จัดจำหน่ายหลายรายสามารถให้บริการในทุกด้านของธุรกิจ และทุกรายล้วนมีคุณภาพและความมุ่งมั่นเช่นเดียวกันสำหรับลูกค้าของจอห์น เดียร์

ผู้จัดจำหน่ายจอห์น เดียร์ ต้องเข้าใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่นได้ นี่คือเหตุผลที่เราจำเป็นต้องสรรหาบุคคลที่มีศักยภาพสูงและมีภูมิหลังที่หลากหลายเพื่อเป็นตัวแทนของแบรนด์ จอห์น เดียร์

ประโยชน์ที่ผู้จัดจำหน่ายจะได้รับ

หนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก

เครื่องหมายผู้จัดจำหน่ายจอห์น เดียร์ หนึ่งในข้อได้เปรียบสำคัญที่สุดทางการแข่งขันสำหรับผู้จัดจำหน่ายของเราคือชื่อและแบรนด์ของจอห์น เดียร์ นับตั้งแต่ปี {[# 0]} ชื่อจอห์น เดียร์ ก็ได้รับความเชื่อถือถึงผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพ
 

การฝึกอบรมและการพัฒนา

ชายสองคนหารือเกี่ยวกับโอกาสการเรียนรู้ เพื่อช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายประสบความสำเร็จ จึงจำเป็นต้องมีโปรแกรมการฝึกอบรมพนักงาน โดยมีหัวข้อในการฝึกอบรม ดังนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรมด้านชิ้นส่วนและเทคนิค การจัดการทางการเงินและธุรกิจ รวมถึงการตลาดและการขาย
 

การทำกำไร

การสนทนาของผู้จัดจำหน่ายกับลูกค้า การลงทุนในฐานะผู้จัดจำหน่ายจอห์น เดียร์ สามารถให้ผลตอบแทนที่เป็นรูปธรรม ขณะที่มีปัจจัยมากมายที่อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำกำไรของผู้จัดจำหน่าย เช่น สถานที่และความแข็งแรงของตลาด ผู้จัดจำหน่ายจำนวนมากของเราสามารถยืนยันได้ว่าการลงทุนในการเป็นผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์ สามารถให้โอกาสทางการเงินอย่างมหาศาล
 

สายผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบ

ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์ นำเสนอสายผลิตภัณฑ์ด้านการเกษตร การก่อสร้างและป่าไม้ และอุปกรณ์เชิงพาณิชย์และอุปโภคบริโภคอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ ผู้จัดจำหน่ายยังสามารถเข้าถึงเครือข่ายการจัดจำหน่ายอะไหล่ที่ดีเยี่ยม การสนับสนุนทางเทคนิคที่เหนือชั้น อีกทั้งการโฆษณาและการส่งเสริมการขายที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอีกด้วย เมื่อผนวกรวมกับฝ่ายสนับสนุนภาคสนาม ฝ่ายขาย และเจ้าหน้าที่การตลาดของเรา ถือได้ว่าคุณมีปัจจัยที่นำไปสู่ความสำเร็จอย่างครบถ้วนสมบูรณ์
   

กรรมสิทธิ์ของผู้จัดจำหน่าย

ผู้จัดจำหน่ายที่เป็นเจ้าของโดยอิสระ

ผู้จัดจำหน่ายส่วนใหญ่ของจอห์น เดียร์ เป็นเจ้าของกิจการโดยอิสระและไม่ใช่ร้านค้าหรือสาขาของบริษัท อุปกรณ์ของจอห์น เดียร์ ขายให้ผู้กระจายสินค้า ผู้จัดจำหน่าย และบริษัทที่เกี่ยวข้องเพื่อจำหน่ายซ้ำทั่วโลก

การขายกรรมสิทธิ์ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์ เป็นการเจรจาอย่างเป็นส่วนตัวระหว่างเจ้าของปัจจุบันกับผู้ที่จะซื้อ อย่างไรก็ตาม ผู้จัดจำหน่ายมีสัญญากับ Deere & Company (สำหรับการเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร และอุปกรณ์เชิงพาณิชย์และอุปโภคบริโภค) หรือ John Deere Construction & Forestry Division (สำหรับการเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์การทำป่าไม้) สำหรับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ด้วยเหตุนี้ การทำสัญญาเป็นผู้จัดจำหน่ายจึงต้องได้รับอนุมัติจากจอห์น เดียร์ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้จะซื้อมีทรัพยากรเพียงพอและจะเป็นตัวแทนที่เหมาะสมในการนำเสนอแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของจอห์น เดียร์ ในตลาด

ทุนของผู้จัดจำหน่าย

ข้อกำหนดเกี่ยวกับทุนขั้นต่ำ

การลงทุนในการเป็นผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์ สามารถให้ทั้งผลตอบแทนและความท้าทาย จึงจำเป็นต้องมีบุคคลที่มีทักษะในการบริหารจัดการที่แข็งแกร่งและมีไหวพริบที่เฉียบแหลมทางธุรกิจ นอกจากนี้ ยังต้องมีความเข้าใจในการทำธุรกิจขายปลีก และควรมีประสบการณ์ในการบริหารจัดการการค้าปลีกอีกด้วย ข้อกำหนดอื่นๆ ได้แก่ ทักษะด้านบุคลากรที่ดีเยี่ยม จริยธรรมในการทำงานที่แน่วแน่ และทักษะในการสื่อสารที่ดี

นอกจากนี้ ผู้สมัครเป็นผู้จัดจำหน่ายควรมีทรัพยากรด้านการเงินที่เพียงพอเพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินการทางธุรกิจจะดำเนินไปอย่างสำเร็จ ทั้งนี้ จำนวนเงินทุนที่กำหนดไว้สำหรับการพิจารณาจะแตกต่างกันไปตามสายผลิตภัณฑ์ โดยทั่วไปแล้ว ข้อกำหนดสำหรับทุนขั้นต่ำคือ

  • 4 ล้านบาทสำหรับผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เพื่อการเกษตร

และแน่นอน เรายินดีต้อนรับนักลงทุนที่ไม่มีส่วนในการจัดการเสมอ

ติดต่อเรา

หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นผู้จัดจำหน่ายของ จอห์น เดียร์ ในประเทศไทย โปรดติดต่อเราที่ thailandcenter@johndeere.com

ใบสมัคร

หากคุณมีข้อจำกัดด้านการลงทุนและสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมในการเป็นตัวแทนจำหน่ายจอห์น เดียร์ กรุณากรอกแบบสอบถามตัวแทนจำหน่ายจอห์น เดียร์

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือ คุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใดๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่นๆ ของบุคคลดังกล่าว หากเกิดการไม่มีผลบังคับใช้ใดเกิดขึ้น จะไม่กระทบกับส่วนอื่นๆ โดยจะเป็นไปตามกฎหมายและสามารถบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อ ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์