/ / แฟนคลับและผู้เยี่ยมชม

แฟนคลับและผู้เยี่ยมชม

ไม่ว่าคุณจะหยุดแวะหาเราผ่านทางออนไลน์หรือวางแผนที่จะมาเยี่ยมชมที่บริษัทของเราด้วยตัวเอง เรามีความตื่นเต้นอย่างยิ่งที่คุณได้ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ จอห์น เดียร์ นี่เป็นสถานที่ที่สามารถวางแผนเข้าเยี่ยมชมดินแดนแห่ง จอห์น เดียร์ ได้ ตรวจสอบว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนี้และเมื่อใด หรือ ทำการจับจ่ายซื้อของเล็กน้อยเพื่อจะได้รับของขวัญจาก จอห์น เดียร์ สำหรับคนพิเศษเช่นคุณ
จอห์น เดียร์ สำหรับเด็ก

จอห์น เดียร์ สำหรับเด็ก

ถ้าคุณเป็นเด็กๆ ของ จอห์น เดียร์ หน้านี้เหมาะสำหรับคุณ เราต้องการให้คุณได้มาสถานที่ที่มีความสนุกสนาน เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเกษตรกรรมและความปลอดภัย และสนุกตามประสาเด็ก

  มุมสำหรับเด็ก

  ติดตามเรา

  ความเป็นมาของเรา

  ณ วันนี้ Deere & Company เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการชื่นชมมากที่สุดในโลก แต่ใน 1837 จอห์น เดียร์ ช่างตีเหล็กและผู้ประดิษฐ์คิดค้นมีมากกว่าแค่ธุรกิจร้านตีเหล็กเล็กน้อย มีเลื่อยเหล็กที่ถูกทิ้งไว้ และความคิดที่จะช่วยเหลือเกษตรกร โดยเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าของการทำเกษตรกรรมตลอดไป

  อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นมาของจอห์น เดียร์

  บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือ คุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใดๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่นๆ ของบุคคลดังกล่าว หากเกิดการไม่มีผลบังคับใช้ใดเกิดขึ้น จะไม่กระทบกับส่วนอื่นๆ โดยจะเป็นไปตามกฎหมายและสามารถบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อ ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์