/ / บริการเครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อน

บริการเครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อน

จุดให้บริการมากกว่า 4000 แห่งทั่วโลก

จุดให้บริการ

ด้วยที่ตั้งจุดให้บริการมากกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก จอห์น เดียร์ สามารถพร้อมช่วยเหลือคุณได้เสมอเมื่อคุณต้องการบริการและการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถค้นพบผู้จัดจำหน่ายของ จอห์น เดียร์ ที่ได้รับอนุญาตหรือผู้แทนจำหน่ายเครื่องยนต์เกือบจะทุกที่ในโลกนี้ที่ใช้อุปกรณ์ที่ได้การสนับสนุนจากเครื่องของ จอห์น เดียร์

ติดต่อผู้จัดจำหน่ายของ จอห์น เดียร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรอุปกรณ์งานสาธารณะ งานป่าไม้และงานเกษตรกรรม รวมถึงผู้จัดจำหน่ายเครื่องยนต์ของ จอห์น เดียร์ จะสร้างความมั่นใจในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ของคุณให้เหมือนของใหม่ อะไหล่ของเราถูกผลิตขึ้นมาตามข้อกำหนดจำเพาะที่เคร่งครัดที่ จอห์น เดียร์ ตั้งไว้ ผู้จัดจำหน่ายของเราเก็บสต็อกอะไหล่ส่วนใหญ่เอาไว้และคลังสินค้าส่วนกลางของเราใช้งานระบบขนส่งอะไหล่แบบด่วนพิเศษเสมอ ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณจะไม่ต้องรอนานกว่าจะได้รับสิ่งของที่คุณสั่งซื้อมา ด้วยการใช้ระบบที่นำสมัยล่าสุดนี้ จะสามารถค้นหาและจัดส่งอะไหล่ที่ไม่มีสต็อกอยู่ที่ศูนย์ของผู้จัดจำหน่ายได้โดยไม่เสียเวลา
เจ้าหน้าที่ให้บริการของ จอห์น เดียร์

บุคลากรที่ผ่านการรับรองคุณสมบัติ

บุคลากรแผนกให้บริการของ จอห์น เดียร์ เป็นช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมมากมายผู้ซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีด้านเครื่องยนต์และเทคนิคในการให้บริการที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ผ่านโรงเรียนฝึกอบรมในโรงงานและการฝึกอบรมแบบลงมือปฏิบัติจริง

จอห์น เดียร์ ส่งมอบคู่มือการบริการทางเทคนิค คู่มือสำหรับผู้ใช้งานและแคตตาล็อกของอะไหล่ใน 6 ภาษา
ผู้จัดจำหน่ายและผู้แทนจำหน่ายของ จอห์น เดียร์ เป็นแหล่งที่ดีที่สุดของคุณสำหรับการบริการที่เชี่ยวชาญ ความรู้ และอุปกรณ์ต่อพ่วงของเครื่องยนต์ สิ่งเหล่านี้เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ดีที่สุดหลายประการว่าทำไมคุณจึงควรระบุเฉพาะเครื่องยนต์ของ จอห์น เดียร์ ในทุกอุปกรณ์ของคุณ

การรับประกัน

เครื่องยนต์เพื่ออุตสาหกรรมและการเกษตร

ไม่ว่าจะซื้อในสหรัฐอเมริกาหรือทวีปยุโรป เครื่องยนต์ของ จอห์น เดียร์ ให้การรับประกันที่เหมือนกัน
โปรแกรมการให้บริการลูกค้าของเราตั้งอยู่บนพื้นฐานของระบบที่ให้การรับประกันที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ของเรา นี่จึงเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอ:

2 ปี/2,000 ชั่วโมง (แล้วแต่ว่าจำนวนใดถึงก่อน) พร้อมด้วยการรับประกัน 1 ปี/ไม่จำกัดชั่วโมง
- การรับประกันจะมีผลบังคับใช้ในวันที่เริ่มใช้งานเครื่องจักร
- ความเป็นไปได้ของการขยายระยะเวลาการรับประกัน* เครื่องยนต์ จอห์น เดียร์ แต่ละเครื่องจะถูกขนส่งไปพร้อมกับการรับประกันที่มีผลบังคับใช้ทั่วโลก
* เฉพาะบางกรณีเท่านั้น

เครื่องยนต์ทางทะเล

การรับประกันมาตรฐานสำหรับเครื่องยนต์ทางทะเลคือหนึ่งปีโดยไม่จำกัดชั่วโมง หรือสองปี 2000 ชั่วโมง แล้วแต่ว่าจำนวนใดถึงก่อน การรับประกันสามารถขยายระยะเวลาได้สูงสุดไม่เกิน 5 ปี หรือ 5000 ชั่วโมง รวมทั้งรูปแบบการรับประกันหลากหลายแบบ 3 4 และ 5 ปีพร้อมกับการรับประกัน 2000 3000 4000 หรือ 5000 ชั่วโมง

ข้อยกเว้นของการรับประกันก็คือเครื่องยนต์ทางทะเลแบบ SFM ใดๆ (น้ำทะเลที่ให้อากาศหล่อเย็น) ที่มีอัตราการให้กำลังสูงสุด M5 การรับประกันมาตรฐานสำหรับการใช้งานเหล่านี้คือ 2 ปีและที่ 1000 ชั่วโมง แล้วแต่ว่าจำนวนใดถึงก่อน การรับประกันสามารถขยายระยะเวลาได้ถึง 3 4 หรือ 5 ปีและสูงสุดที่ 2000 ชั่วโมง

แม้แต่เครื่องยนต์ที่มีปัญหาน้อยที่สุดก็ยังต้องการการบำรุงรักษา ไม่ว่าจะเป็น เครื่องกรอง น้ำมันเครื่อง เป็นต้น นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมอะไหล่ของเครื่องยนต์ของ จอห์น เดียร์ที่ใช้ร่วมกันทุกรุ่นจึงมีพร้อมให้บริการเสมอจากผู้จัดจำหน่ายและศูนย์บริการเครื่องยนต์ทางทะเลของเรา และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราสามารถนำเสนอการขนส่งของอะไหล่อื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วจากศูนย์กระจายสินค้าที่ตั้งอยู่ทั่วโลก ตำแหน่งที่ตั้งของศูนย์บริการที่มีอยู่ทั่วโลกของเราทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่อยู่ห่างจากการให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญ
John Deere Reman

John Deere Reman

เครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อน John Deere Reman ของแท้ที่ผลิตใหม่ถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นไปตามข้อกำหนดจำเพาะด้านวิศวกรรมของอุปกรณ์ต้นแบบที่ทันสมัยล่าสุด และได้รับการรับประกันอย่างสมบูรณ์ คุณจึงสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ถอดแบบออกมาเหมือนกันและคุณค่าอันยอดเยี่ยม
  • เครื่องยนต์และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ John Deere Reman ที่ผลิตใหม่ทุกๆ เครื่องจะผ่านการแยกชิ้นส่วนประกอบและทำความสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบ
  • อะไหล่แต่ละชิ้นถูกตรวจสอบอย่างเข้มงวดโดยใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุด
  • รายการชิ้นส่วนที่พบว่าไม่ได้ตามข้อกำหนดหรือมีการสึกหรอจะถูกเปลี่ยนใหม่ด้วยชิ้นส่วนที่ผลิตใหม่หรือถอดประกอบออกมาใหม่
  • รายการชิ้นส่วนที่สึกหรอ เช่น แบริ่ง ซีล ปะเก็น แหวนรอง ปลอกสวม ลูกสูบ และกระบอกสูบจะถูกเปลี่ยนใหม่ทุกครั้งแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์

ทำไมถึงใช้ John Deere Reman

  • ลดเวลาการหยุดของเครื่องจักรโดยไม่คาดหมายลง 50 เปอร์เซ็นต์ หรือมากกว่านั้นเมื่อเปรียบเทียบกับทางเลือกของการนำไปยกเครื่องใหม่
  • ชิ้นส่วนที่ผลิตใหม่ของ John Deere Reman มีพร้อมให้บริการและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายที่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนใหม่
  • ช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองคุณสมบัติใช้กระบวนการผลิตใหม่แบบล่าสุดเพื่อให้มั่นใจว่าได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดตามความต้องการของคุณ
  • เครื่องยนต์และชิ้นส่วนเครื่องยนต์ที่ผลิตใหม่ของ John Deere Reman ทั้งหมดมีการรับประกันของ จอห์น เดียร์ แบบเดียวกับเครื่องใหม่

การลดเวลาที่เครื่องจักรหยุดโดยไม่คาดหมาย ต้นทุนการซ่อมแซม และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ไว้วางใจได้นั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ โปรดมองหาผลิตภัณฑ์ของ John Deere Reman

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือ คุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใดๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่นๆ ของบุคคลดังกล่าว หากเกิดการไม่มีผลบังคับใช้ใดเกิดขึ้น จะไม่กระทบกับส่วนอื่นๆ โดยจะเป็นไปตามกฎหมายและสามารถบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อ ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์