/ / ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

สร้างเป้าหมายของคุณเพื่อเพิ่มความสามารถในการมองเห็น

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแสงสว่างที่เหมาะสมบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ
  • ติดตั้งป้ายแสดง Slow-Moving Vehicle (SMV- รถเคลื่อนที่ช้า)
  • เปลี่ยนป้าย SMV และแผ่นสะท้อนแสงที่เก่าและเลือนไม่ชัดเจน

ผู้ขับขี่คนอื่นสามารถมองเห็นคุณกำลังขับรถมาหรือไม่

เมื่อคุณทำการขับขี่อุปกรณ์บนถนน ผู้ขับขี่คนอื่นๆ จำเป็นจะต้องมองเห็นคุณกำลังขับรถเข้าหาหรือขับสวนทางได้ การทำเช่นนี้จำเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะในช่วงสภาพอากาศที่รุนแรง เมื่อความสามารถในการมองเห็นสามารถลดลงได้ภายในเวลาเพียงเสี้ยววินาที

โปรดลองคิดดู ถ้าบุคคลอื่นไม่สามารถมองเห็นคุณได้ พวกเขาจะสามารถที่จะรับรู้ถึงรถขนาดใหญ่ของคุณและจะลดความเร็วทันได้อย่างไร

โปรดคิดถึงความปลอดภัยโดยหมั่นปรับปรุงอุปกรณ์ของคุณทั้งหมดด้วยแสงสว่างและป้าย SMV ที่เหมาะสม หยุดแวะที่แผนกอะไหล่ของผู้จัดจำหน่ายของ จอห์น เดียร์ ของคุณได้ตั้งแต่วันนี้

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือ คุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใดๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่นๆ ของบุคคลดังกล่าว หากเกิดการไม่มีผลบังคับใช้ใดเกิดขึ้น จะไม่กระทบกับส่วนอื่นๆ โดยจะเป็นไปตามกฎหมายและสามารถบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อ ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์