/ บริการและการสนับสนุน

บริการและการสนับสนุน

แผนการบริการและการรับประกัน

แผนการบริการและการรับประกัน

คุณไม่มีเวลาให้กับการหยุดเครื่องจักร เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการบำรุงรักษา การรับประกัน และแผนประกันภัย

ดูแผนการบริการและการรับประกัน
การสนับสนุนผลิตภัณฑ์

การสนับสนุนผลิตภัณฑ์

คุณได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์สำคัญที่สุดของคุณแล้วหรือยัง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสั่งคู่มือและแค็ตตาล็อกอะไหล่

ดูการสนับสนุนผลิตภัณฑ์
ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

มีงานต้องทำให้เสร็จ ทำให้เสร็จอย่างถูกต้องและปลอดภัย ดูวิดีโอความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ข้อมูล MSDS และอื่นๆ

ดูความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์
StellarSupport

StellarSupport

StellarSupport คือพอร์ทัลสนับสนุนการทำไร่ที่แม่นยำของคุณ สอบถามหรือติดต่อ GreenStar™ Support แล้วให้คำติชมเกี่ยวกับการทำงานของเรา

ดู StellarSupport

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือ คุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใดๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่นๆ ของบุคคลดังกล่าว หากเกิดการไม่มีผลบังคับใช้ใดเกิดขึ้น จะไม่กระทบกับส่วนอื่นๆ โดยจะเป็นไปตามกฎหมายและสามารถบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อ ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์