ภาพปะติดของทุ่งต่างๆ ที่ถ่ายจากด้านบน โดยมีรถแทรกเตอร์ของ John Deere อยู่ทางด้านขวามือ

เทคโนโลยี
และนวัตกรรม John Deere

ที่ John Deere เราสร้างนวัตกรรมในนามของลูกค้าเพราะสิ่งที่เราเรียนรู้ไม่ใช่ผลพลอยได้ของสิ่งที่เราทำ สิ่งนี้คือเชื้อเพลิงที่ให้พลังกับสิ่งที่เราพัฒนาได้ดีกว่านี้ โซลูชันของเราเสริมความแข็งแกร่งให้กับลูกค้าของเราในการบรรลุเป้าหมายที่ตนต้องการ เพื่อให้ทำงานได้ถูกต้องยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้นผ่านเทคโนโลยีขั้นสูง และการตัดสินใจที่ดีขึ้นโดยอ้างอิงข้อมูล

ส่งเสริมนวัตกรรม: พบกับผู้ชนะ Fellows Award ของเรา

ที่ John Deere รางวัล Fellows ของเราเป็นวิธีการยกย่องและเฉลิมฉลองให้กับนักคิดด้านนวัตกรรม ผู้นำ และนักปฏิบัติ ที่นำเราก้าวสู่อนาคตและด้วยวัตถุประสงค์ขั้นสูงที่มีร่วมกัน นั่นคือการทำให้ชีวิตผู้คนได้ก้าวกระโดดไปข้างหน้า

พบกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเรา
 • Kurt Chipperfield

  Kurt Chipperfield

  วิธีการทำงานกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเพื่อขยายการปรับใช้ VR ให้มีประโยชน์กับทั้งลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน

 • Clayton Janasek

  Clayton Janasek

  ความสามารถในการเปลี่ยนผลลัพธ์จำลองสถานการณ์ไปเป็นผลงานที่นำไปใช้ได้จริงและการใช้งานจริง ช่วยเพิ่มความไว้วางใจและความภักดีของลูกค้า

 • Rich Humpal

  Rich Humpal

  เขาได้ปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่สำคัญจนกลายเป็นโซลูชันที่ยั่งยืน ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีผลกำไรมากยิ่งขึ้น

 • Lara Baugh

  Lara Baugh

  เธอปกป้องบริษัทจากการภัยของความเสี่ยง เพื่อให้ John Deere สามารถเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมและมีความก้าวหน้าที่เหนือกว่าเดิม

 • Kent Wanner

  Kent Wanner

  เขาเป็นผู้นำการพัฒนาระบบไฟฟ้า ซึ่งเขามักจะลดช่องว่างระหว่างพลังงานดีเซลและพลังงานสำหรับอนาคตให้แคบลง

 • Georg Kormann ยืนอยู่ข้างๆ แขนหุ่นยนต์

  โซลูชันแบบบูรณาการ

  Dr. Georg Kormann ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมสำหรับวิศวกรรมขั้นสูงและการบูรณาการเทคโนโลยีในหญ้าแห้งและอาหารสัตว์ มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ คาดหวัง และแม้กระทั่งอยากให้มี