ร่วมธุรกิจกับเรา

การปรับธุรกิจของคุณให้เข้ากับแบรนด์ จอห์น เดียร์ นั้นจะทำให้ธุรกิจของคุณไปได้ดี หนึ่งในชื่ิอการค้าที่เป็นที่รู้จักและไว้วางใจมากที่สุดในแทบจะทุกส่วนของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่มีรากฐานในเกษตรกรรมภาคการผลิต มันเป็นเดิมพันที่ไม่เสี่ยงเลยที่ชื่อการค้าของเรา–และคุณค่าที่จะนำมาสู่ธุรกิจของคุณ–นี่คือสิ่งที่นำคุณมาสู่เว็บไซต์ของเราในวันนี้

แต่มองให้ลึกๆ นอกจากการมองหาความสัมพันธ์ที่จะส่งมอบประสิทธิภาพทางการเงินที่แข็งแกร่งเกินความคาดหมายแล้ว เรายังมองหาความสัมพันธ์ที่จะทำให้เกิดความแตกต่างได้อีกด้วย วัตถุประสงค์ของเรา: มุ่งมั่นใส่ใจต่อลูกค้าที่
ผูกพันกับผืนดิน นี่เป็นธุรกิจและความสัมพันธ์ที่ทำให้ซัพพลายเออร์ ตัวแทนจำหน่าย และผู้รับใบอนุญาตของเราทั้งหมดรู้สึกดี

แน่นอนว่า จอห์น เดียร์ คัดสรรอย่างพิถีพิถันในการเลือกซัพพลายเออร์ ตัวแทนจำหน่าย และผู้รับใบอนุญาต ต้องเป็นความเข้ากันได้อย่างพอเหมาะพอเจาะสำหรับทั้ง 2 ฝ่าย เราจะต้องมีแนวร่วมเดียวกันโดยอยู่เบื้องหลังค่านิยมหลักองค์กรของจอห์น เดียร์: ซึ่งก็คือคุณธรรม คุณภาพ ความมุ่งมั่น และนวัตกรรม ถ้าสิ่งดังกล่าวเป็นวิธีที่คุณใช้นิยามธุรกิจของคุณ–หลักจริยธรรมการทำงานของคุณ–คุณจะได้รับประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่มีกับเราในฐานะตัวแทนจำหน่าย ซัพพลายเออร์ หรือผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากจอห์น เดียร์