ร่วมเป็นผู้จัดจำหน่าย

สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ของเรา ผู้จัดจำหน่ายของ จอห์น เดียร์ คือหน้าตาของบริษัทอย่างแท้จริง ผู้จัดจำหน่ายส่วนมากมีอิสระในการจ้างพนักงานในท้องถิ่น ซึ่งเป็นผู้ที่ทำให้อุดมการณ์ของ จอห์น เดียร์ เกิดขึ้นจริง นั่นคือสิ่งสำคัญ เพราะผู้จัดจำหน่ายของเราจะต้องมีความรู้หลากหลายเกี่ยวกับชุมชนที่ให้บริการ

คุณจะพบกับผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่จัดหาอุปกรณ์และบริการสำหรับธุรกิจเกษตรกรรม การใช้งานทางอุตสาหกรรม หรือในครัวเรือน ผู้จัดจำหน่ายหลายรายสามารถให้บริการในธุรกิจที่หลากหลาย ถึงกระนั้นผู้จัดจำหน่ายทุกรายล้วนเน้นเรื่องคุณภาพและความมุ่งมั่นในการบริการลูกค้าของจอห์น เดียร์

ผู้จัดจำหน่าย จอห์น เดียร์ ต้องเข้าใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่นได้ นี่คือเหตุผลที่เราจำเป็นต้องสรรหาบุคคลากรที่มีศักยภาพสูงและมีภูมิหลังที่หลากหลายเพื่อเป็นตัวแทนของแบรนด์จอห์น เดียร์ ซึ่งที่จริงแล้วในประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้จัดจำหน่ายของ จอห์น เดียร์เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยชาวแอฟริกัน-อเมริกัน ชนพื้นเมืองอเมริกัน ชาวเอเชีย และผู้ที่มีเชื้อสายละตินอเมริกา โดยเจ้าของกิจการส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง

 

ผลประโยชน์จากการเป็นผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์

เครื่องหมายตัวแทนจำหน่ายจอห์น เดียร์ดังที่เห็นได้จากด้านล่าง

การจดจำแบรนด์

หนึ่งในข้อได้เปรียบสำคัญที่สุดทางการแข่งขันสำหรับผู้จัดจำหน่ายของเราคือ ชื่อและแบรนด์ของจอห์น เดียร์ นับตั้งแต่ปี 1837 ชื่อจอห์น เดียร์ก็ได้รับความเชื่อถือในเรื่องของผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพ

ชายคนหนึ่งให้คำแนะนำแก่นักเรียนที่กำลังยืนชม

การฝึกอบรมและการพัฒนา

เพื่อช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายประสบความสำเร็จ จึงจำเป็นต้องมีโปรแกรมการฝึกอบรมพนักงาน โดยมีหัวข้อในการฝึกอบรมประกอบด้วย ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรมด้านอะไหล่และเทคนิค การจัดการทางการเงินและธุรกิจ รวมถึงการตลาดและการขาย

เครื่องหมายจอห์น เดียร์ที่ด้านหน้าของตัวแทนจำหน่าย

การทำกำไร

ขณะที่ปัจจัยมากมายสามารถส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำกำไรของผู้จัดจำหน่าย เช่น สถานที่และความแข็งแกร่งของตลาด ผู้จัดจำหน่ายจำนวนมากของเราสามารถยืนยันได้ว่าการลงทุนเพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์สามารถให้โอกาสทางการเงินอย่างมหาศาล

ผลิตภัณฑ์เครื่องตัดหญ้าแบบนั่งขับของจอห์น เดียร์ในโชว์รูมของตัวแทนจำหน่าย

สายผลิตภัณฑ์ครบวงจร

ผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร การดูแลสนามและการก่อสร้าง และอุปกรณ์ป่าไม้แบบครบวงจร นอกจากนี้ ผู้จัดจำหน่ายยังสามารถเข้าถึงเครือข่ายการจัดจำหน่ายอะไหล่ การสนับสนุนทางเทคนิคที่เหนือชั้น อีกทั้งการโฆษณาและการส่งเสริมการขาย เมื่อผนวกรวมกับฝ่ายสนับสนุนภาคสนาม ฝ่ายขาย และเจ้าหน้าที่การตลาดของเรา คุณจึงมีปัจจัยที่นำไปสู่ความสำเร็จอย่างครบถ้วนสมบูรณ์

 

ผู้จัดจำหน่ายเป็นเจ้าของกิจการโดยอิสระ

ผู้จัดจำหน่ายส่วนใหญ่ของจอห์น เดียร์ เป็นเจ้าของกิจการโดยอิสระ อุปกรณ์ของจอห์น เดียร์ ขายให้ผู้กระจายสินค้า ผู้จัดจำหน่าย และบริษัทที่เกี่ยวข้องเพื่อจำหน่ายทั่วโลก

การขายกรรมสิทธิ์ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์ เป็นการเจรจาอย่างเป็นส่วนตัวระหว่างเจ้าของปัจจุบันกับผู้ที่จะซื้อ อย่างไรก็ตาม ผู้จัดจำหน่ายต้องมีสัญญากับเดียร์แอนด์คอมพานี (Deere & Company) (สำหรับการเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร และอุปกรณ์เชิงพาณิชย์และอุปโภคบริโภค) หรือหน่วยก่อสร้างและการป่าไม้ของจอห์น เดียร์ (John Deere Construction & Forestry Division) (สำหรับการเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์การทำป่าไม้) สำหรับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ดังนั้นสัญญาการถือหุ้นของผู้ค้านั้นอยู่ภายใต้การบังคับใช้จากการอนุมัติของจอห์น เดียร์ สิ่งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้สนใจจะซื้อจะมีทรัพยากรเพียงพอและจะเป็นตัวแทนที่เหมาะสมในการนำเสนอแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของจอห์น เดียร์ ในตลาด

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือร่วมเป็นผู้จัดจำหน่าย จอห์น เดียร์ สามารถติดต่อมาที่ 02-676-9740