มาเป็นตัวแทนจำหน่าย

สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ของเรา ตัวแทนจำหน่ายของจอห์น เดียร์ถือว่าเป็นหน้าตาของบริษัทอย่างแท้จริง ตัวแทนจำหน่ายส่วนมากล้วนมีอิสระในการว่าจ้างพนักงานในท้องถิ่น ซึ่งเป็นผู้ที่ทำให้อุดมการณ์ของจอห์น เดียร์เกิดขึ้นจริง นั่นคือสิ่งสำคัญ เพราะตัวแทนจำหน่ายของเราจะต้องมีความรู้หลากหลายเกี่ยวกับชุมชนที่ให้บริการ

คุณจะพบกับผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่จัดหาอุปกรณ์และบริการสำหรับธุรกิจเกษตรกรรม การใช้งานทางอุตสาหกรรม หรือในครัวเรือน ผู้จัดจำหน่ายหลายรายสามารถให้บริการในธุรกิจที่หลากหลาย ถึงกระนั้นทุกรายล้วนมีเน้นเรื่องคุณภาพและความผูกพันกับลูกค้าเช่นเดียวกันสำหรับลูกค้าของจอห์น เดียร์

ตัวแทนจำหน่ายจอห์น เดียร์ต้องเข้าใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในท้องถิ่นได้ นี่คือเหตุผลที่เราจำเป็นต้องสรรหาบุคคลากรที่มีศักยภาพสูงและมีภูมิหลังที่หลากหลายเพื่อเป็นตัวแทนของแบรนด์จอห์น เดียร์ ที่จริงแล้วในประเทศสหรัฐอเมริกา ตัวแทนจำหน่ายของจอห์น เดียร์เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยชาวแอฟริกัน-อเมริกัน ชนพื้นเมืองอเมริกัน ชาวเอเชีย และผู้ที่มีเชื้อสายละตินอเมริกา โดยเจ้าของกิจการส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง

   

ผลประโยชน์จากการเป็นตัวแทนจำหน่ายของจอห์น เดียร์

เครื่องหมายตัวแทนจำหน่ายจอห์น เดียร์ดังที่เห็นได้จากด้านล่าง

การจดจำแบรนด์

หนึ่งในข้อได้เปรียบสำคัญที่สุดทางการแข่งขันสำหรับตัวแทนจำหน่ายของเราคือชื่อและแบรนด์ของจอห์น เดียร์ นับตั้งแต่ปี 1837 ชื่อจอห์น เดียร์ก็ได้รับความเชื่อถือถึงผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพ

ชายคนหนึ่งให้คำแนะนำแก่นักเรียนที่กำลังยืนชม

การฝึกอบรมและการพัฒนา

เพื่อช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายประสบความสำเร็จ จึงจำเป็นต้องมีโปรแกรมการฝึกอบรมพนักงาน โดยมีหัวข้อในการฝึกอบรมดังนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรมด้านชิ้นส่วนและเทคนิค การจัดการทางการเงินและธุรกิจ รวมถึงการตลาดและการขาย

เครื่องหมายจอห์น เดียร์ที่ด้านหน้าของตัวแทนจำหน่าย

การทำกำไร

ขณะที่ปัจจัยมากมายสามารถส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำกำไรของตัวแทนจำหน่าย เช่น สถานที่และความแข็งแกร่งของตลาด ตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากของเราสามารถยืนยันได้ว่าการลงทุนเพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์สามารถให้โอกาสทางการเงินอย่างมหาศาล

ผลิตภัณฑ์เครื่องตัดหญ้าแบบนั่งขับของจอห์น เดียร์ในโชว์รูมของตัวแทนจำหน่าย

สายผลิตภัณฑ์ครบวงจร

ตัวแทนจำหน่ายของจอห์น เดียร์นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร การดูแลสนามและการก่อสร้าง และอุปกรณ์ป่าไม้แบบครบวงจร นอกจากนี้ ตัวแทนจำหน่ายยังสามารถเข้าถึงเครือข่ายการจัดจำหน่ายอะไหล่ที่ดีเยี่ยม การสนับสนุนทางเทคนิคที่เหนือชั้น อีกทั้งการโฆษณาและการส่งเสริมการขายที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอีกด้วย เมื่อผนวกรวมกับฝ่ายสนับสนุนภาคสนาม ฝ่ายขาย และเจ้าหน้าที่การตลาดของเรา คุณจึงมีปัจจัยที่นำไปสู่ความสำเร็จอย่างครบถ้วนสมบูรณ์

   

ผู้จัดจำหน่ายเป็นเจ้าของกิจการโดยอิสระ

ผู้จัดจำหน่ายส่วนใหญ่ของจอห์น เดียร์ เป็นเจ้าของกิจการโดยอิสระ อุปกรณ์ของจอห์น เดียร์ ขายให้ผู้กระจายสินค้า ผู้จัดจำหน่าย และบริษัทที่เกี่ยวข้องเพื่อจำหน่ายทั่วโลก

การขายกรรมสิทธิ์ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายของจอห์น เดียร์ เป็นการเจรจาอย่างเป็นส่วนตัวระหว่างเจ้าของปัจจุบันกับผู้ที่จะซื้อ อย่างไรก็ตาม ผู้จัดจำหน่ายต้องมีสัญญากับเดียร์แอนด์คอมพานี (Deere & Company) (สำหรับการเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร และอุปกรณ์เชิงพาณิชย์และอุปโภคบริโภค) หรือหน่วยก่อสร้างและการป่าไม้ของจอห์น เดียร์ (John Deere Construction & Forestry Division) (สำหรับการเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างและอุปกรณ์การทำป่าไม้) สำหรับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ดังนั้นสัญญาการถือหุ้นของผู้ค้านั้นอยู่ภายใต้การบังคับใช้จากการอนุมัติของจอห์น เดียร์ สิ่งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้สนใจจะซื้อจะมีทรัพยากรเพียงพอและจะเป็นตัวแทนที่เหมาะสมในการนำเสนอแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของจอห์น เดียร์ ในตลาด