รถแทรกเตอร์อเนกประสงค์ซีรีส์ 5E

5 ตระกูลของแทรกเตอร์ฮีโร่

คุณต้องการรถแทรกเตอร์สำหรับมืออาชีพเพื่อใช้ในงานเล็กๆ หรืองานรูปแบบพิเศษหรือไม่

ถ้าคุณคิดว่าจอห์น เดียร์ นั้นทำงานให้แก่ผู้ประกอบกิจการขนาดใหญ่เท่านั้น คุณจะพอใจหากพบว่าเราทุ่มเทความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมทั้งหมดของเราให้กับการผลิตรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก รุ่น 5E

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรถแทรกเตอร์อเนกประสงค์ซีรี่ส์ 5E วันนี้

5055e

รถแทรกเตอร์รุ่น 5055E

รถแทรกเตอร์รุ่นใหม่ในซีรีส์ 5E นั้นมีเครื่องยนต์ที่ไว้ใจได้และสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายพร้อมส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเลิศและยังประหยัดค่าบำรุงรักษา แทรกเตอร์รุ่นเหล่านี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ทรงพลังรุ่น 3029 พร้อมกับการสำรองแรงบิดที่สูง (20 -25%) เพื่อความสามารถการลากที่ดีกว่าตอนที่ใช้กับงานหนัก 

5065e

รถแทรกเตอร์รุ่น 5065E

รถแทรกเตอร์รุ่น 5E โฉมใหม่ เครื่องยนต์คุณภาพสูง มีความน่าเชื่อถือ เป็นรถอเนกประสงค์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่สูงและคุ้มค่า ดูดีมีไสตล์และทรงพลังด้วยเครื่อง 65 แรงม้า เพื่อตอบสนองความต้องการในการประยุกต์ใช้เพื่อการเกษตรของคุณ 

5075e

รถแทรกเตอร์รุ่น 5075E

แทรกเตอร์รุ่นเหล่านี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ทรงพลังรุ่น 3029 พร้อมกับการสำรองแรงบิดที่สูง (20 -25%) เพื่อความสามารถการลากที่ดีกว่าตอนที่ใช้กับงานหนัก พร้อมกับระบบขับเครื่อง 4 ล้อ (4WD) และแกนล้อหน้ามีพีทีโอ (PTO) ที่การทำงานอิสระในความเร็ว 540 รอบต่อนาที เครื่องจักรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานโดยเฉพาะ 

5090e

รถแทรกเตอร์รุ่น 5090E

จากการขับทดสอบเพียงครั้งเดียว คุณจะเห็นได้ว่ารถแทรกเตอร์อเนกประสงค์รุ่น 5090E มอบความสบายและสะดวกเพื่อทำให้คุณยิ้มได้ตลอดทั้งวันแม้ในช่วงวันที่ยาวนานที่สุดก็ตาม กำลังของเครื่องยนต์และความสามารถของระบบไฮดรอลิกนั้นช่วยจัดการกับภารกิจที่ยากลำบาก อีกทั้งคุณภาพด้านวิศวกรรม การประกอบและชิ้นส่วนต่างๆ ที่คุณสามารถคาดหวังได้จาก จอห์น เดียร์

5090eh

รถแทรกเตอร์รุ่น 5090EH

เพียงทดลองขับแค่ครั้งเดียว คุณจะพบว่ารถแทรกเตอร์อเนกประสงค์รุ่น 5090EH มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่จะทำให้คุณยิ้มได้แม้ในช่วงวันที่เหนื่อยที่สุด สมรรถนะเครื่องยนต์และไฮดรอลิกสำหรับจัดการงานที่ยากลำบากโดยเฉพาะ อีกทั้งคุณภาพของงานวิศวกรรม การประกอบและชิ้นส่วนระดับสุดยอดจากจอห์น เดียร์

5715

5715

จากการขับทดสอบเพียงครั้งเดียว คุณจะเห็นได้ว่ารถแทรกเตอร์อเนกประสงค์รุ่น 5715 มอบความสบายและสะดวกเพื่อทำให้คุณยิ้มได้ตลอดทั้งวันแม้ในช่วงวันที่ยาวนานที่สุดก็ตาม กำลังของเครื่องยนต์และความสามารถของระบบไฮดรอลิกนั้นช่วยจัดการกับภารกิจที่ยากลำบาก อีกทั้งคุณภาพด้านวิศวกรรม การประกอบและชิ้นส่วนต่างๆ ที่คุณสามารถคาดหวังได้จาก จอห์น เดียร์