รถแทรกเตอร์อเนกประสงค์ซีรีส์ 6J

6 ตระกูลฮีโร่ของแทรคเตอร์เอนกประสงค์

รถแทรกเตอร์ 6J ซีรีส์

รถแทรกเตอร์ 6J ซีรีส์ นำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ คุณสมบัติการใช้งาน พร้อมตัวเลือกการใช้งานที่สะดวกสบาย ใช้งานง่ายและสมรรถนะที่ดีเยี่ยมสำหรับจัดการกับงานหนักโดยเฉพาะ

สำรวจรถแทรกเตอร์ 6J ซีรีส์

รถแทรกเตอร์รุ่น 6155J

รถแทรกเตอร์รุ่น 6155J OOS

รถแทรกเตอร์พิเศษสำหรับงานในชีวิตประจำวันของคุณ ใหม่ รถแทรกเตอร์ซีรี่ส์ 6J ที่ไปไกลเกินกว่าจะเป็นเพียงนวัตกรรมในการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีกว่า ออกแบบเพื่อการใช้งานหลากหลาย รถแทร็กเตอร์เหล่านี้ทำงานได้มากขึ้นตามการใช้งานที่แตกต่างออกไปในท้องทุ่ง และความช่วยเหลือจากระบบนำทางอัตโนมัติของจอห์น เดียร์

6165J (ขับเคลื่อน 4 ล้อ)

รถแทรกเตอร์แบบมีห้องคนขับ 6165J

รถแทรกเตอร์จอห์น เดียร์ซีรีส์ 6J ติดตั้งด้วยเครื่องยนต์กำลังสูงและประหยัดน้ำมัน นอกจากนี้ยังมีแรงบิดสูงและสามารถที่จะรับงานแม้จะเป็นงานที่หนักที่สุด โครงเหล็กกล้าเต็มตัวแบบของจอห์น เดียร์ที่ไม่เหมือนใคร ให้แรงค้ำที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้ ล้อคู่ให้กำลังดึงที่มากกว่าและลอยตัวได้สูงกว่าเมื่อต้องการตามสภาพดิน

6185J (ขับเคลื่อน 4 ล้อ)

รถแทรกเตอร์แบบมีห้องคนขับ 6185J

ให้พลังโดยกระบอกสูบจอห์น เดียร์ 6 กระบอก 6.8 ลิตร เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จและระบบหล่อเย็นภายในพร้อมกับระบบเชื้อเพลิงคอมมอนเรลแรงดันสูง ซึ่งให้แรงบิดที่ดีเยี่ยม ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและความคงทนสูง

6210J (ขับเคลื่อน 4 ล้อ)

รถแทรกเตอร์แบบมีห้องคนขับ 6210J

ระบบเกียร์ 16 x 16 PowrQuad™ คู่กับระบบคลัชไฮดริลิก PermaClutch™ II ที่ไม่เหมือนใครทำให้เปลี่ยนเกียร์และขับเคลื่อนได้อย่างราบรื่น