รุ่น 6185Jรถแทรกเตอร์อเนกประสงค์ รุ่น 6185J

  • ให้พลังจากกระบอกสูบจอห์น เดียร์ 6 กระบอก 6.8 ลิตร เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จและหล่อเย็นภายในพร้อมกับระบบเชื้อเพลิงคอมมอนเรล์ ซึ่งให้แรงบิดที่ดีเยี่ยม ประสิทธภาพการใช้เชื้อเพลิงและความคงทนสูง
  • ระบบเกียร์ 16 x 16 PowrQuad™ คู่กับระบบคลัชไฮดริลิก PermaClutch™ II ที่ไม่เหมือนใครทำให้เปลี่ยนเกียร์และขับเคลื่อนได้อย่างราบรื่น
  • ถังน้ำมันใหญ่ขนาด 372 ลิตร ทำให้มั่นใจได้ว่าจะทำงานอย่างเต็มที่ได้ต่อเนื่องเป็นเวลา 16 ชั่วโมง
  • ห้องคนขับแบบพรีเมียมให้ความสบายและประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงกว่า
พิมพ์
รุ่นของอุปกรณ์ คุณสมบัติ อุปกรณ์เสริม เครื่องมือพ่วง และราคาอาจจะแตกต่างกันไปตามแต่ละท้องที่ กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่ายของ จอห์น เดียร์ เพื่อข้อมูลโดยละเอียด จอห์น เดียร์ มีรีวิวเพื่อการตัดสินใจในการปรับแต่งเสป็ค หน้าตาของผลิตภัณฑ์ และราคาของชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์ของจอห์นเดียร์ในแต่ละชิ้น อ่านคู่มือการใช้งานอย่างระมัดระวังก่อนใช้งานยานพาหนะ และปฏิบัติตามคำแนะนำด้านความปลอดภัยในคู่มือที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์/การปฏิบัติงาน/บริการสำหรับยานพาหนะโดยเคร่งครัด

ความเร็วสูงสุดของยานพาหนะแตกต่างกันไปตามสายพาน การเลือกล้อ น้ำหนักของพาหนะ สภาพของเชื้อเพลิง พื้นที่ และปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ ผู้ผลิตเครื่องยนต์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับแรงม้าของเครื่องยนต์และแรงบิดเพื่อวัตถุประสงค์ในการเปรียบเทียบเท่านั้น อาจพบความแตกต่างระหว่างข้อมูลตอนใช้งานจริงกับข้อมูลมาตรฐานในค่าแรงม้าและแรงบิด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตเครื่องยนต์ การชำระคืนเงินสำหรับประกันนั้นไม่รวมถึงอุปกรณ์เสริมและเครื่องมือพ่วง ผลิตภัณฑ์ (รวมถึงอะไหล่) และอุปกรณ์เสริมอาจจะไม่มีจำหน่ายในบางภูมิภาค