เครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อน

เครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อน

เครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อน

ด้วยรากหลายทศวรรษที่ลึกลงไปในการผลิตอุปกรณ์ทำฟาร์ม John &   Deere มักเป็นความคิดแรกของการเป็นผู้นำทางด้านการเกษตร บางคนมองว่าเราเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่เชื่อมโยงกับที่ดิน & mdash; รวมทั้งเครื่องยนต์ดีเซลนอกทางหลวง  

John Deere มีเครื่องยนต์และทางออกในการขับขี่อย่างกว้างขวาง ตั้งแต่ปี 1949 เป็นต้นมาเราได้ออกแบบและผลิตเครื่องยนต์ดีเซลมากกว่า 6 ล้านชิ้น เราได้พัฒนาโซลูชันด้านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของแอพพลิเคชั่นนอกชายฝั่ง และความท้าทายของมาตรฐานการปล่อยมลพิษที่ยากลำบาก

วันนี้ John   Deere ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลสำหรับการเกษตรการก่อสร้างป่าไม้เหมืองแร่ไดรฟ์กำเนิดไฟฟ้าเรือเดินสมุทรและโปรแกรมอื่น ๆ อีกนับพันรายการทั่วโลก เรามีเครื่องยนต์ดีเซลสำหรับอุตสาหกรรมจำนวน 30 กิโลวัตต์ถึง 448 กิโลวัตต์ (40 แรงม้าถึง 600 แรงม้า) และเครื่องยนต์ดีเซลทางทะเลขนาด 56 กิโลวัตต์ถึง 559 กิโลวัตต์ (75 แรงม้าถึง 750 แรงม้า) รวมทั้ง Funk ™ ส่วนประกอบระบบขับเคลื่อน เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่อยู่นอกทางหลวงของเราด้วยความสามารถในการปฏิบัติงานความน่าเชื่อถือความทนทานและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในราคาที่ประหยัด

Funk Grouping

อุปกรณ์ของคุณสมควรได้รับน้อยลง

ได้รับการสนับสนุนจากชื่อเสียงด้านความน่าเชื่อถือและการบริการลูกค้าการส่งข้อมูลระบบเกียร์ออโตเมอร์เพลาระบบขับเคลื่อนปั๊มและไดรฟ์ของดาวเคราะห์ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานในสภาพทางหลวงที่ขรุขระ

John Deere ให้ระบบขับเคลื่อนแบบบูรณาการที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มเวลาในการทำงานสูงสุดและลดต้นทุนการดำเนินงาน

Biodiesel Fuel Engine

การใช้ไบโอดีเซลในเครื่องยนต์ John Deere

เครื่องยนต์ John Deere ทั้งหมดสามารถใช้ผสมไบโอดีเซลได้ B5 เป็นที่นิยม แต่สามารถใช้ความเข้มข้นได้ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ (B20) เพื่อให้ไบโอดีเซลที่ใช้ในการผสมเชื้อเพลิงสอดคล้องกับมาตรฐานที่กำหนดโดย American Society of Testing Materials (ASTM) D6751 หรือ European Standard (EN) 14214

John Deere sign sunset

หาตัวแทนจำหน่ายของคุณ

ค้นหาและค้นหาตัวแทนจำหน่ายของ John Deere ที่ใกล้ที่สุดได้อย่างรวดเร็ว