ความปลอดภัย

การมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

การใส่ใจในรายละเอียด นี่คือจุดเริ่มต้นของความปลอดภัย คณะกรรมการเพื่อความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และวิศวกรนั้นทำงานเพื่อสร้างและพัฒนาเครื่องจักรของเรา แต่การจัดการความเสี่ยงเป็นสิ่งที่ทั้งทีมต้องรับผิดชอบร่วมกัน และหากคุณเป็นผู้ควบคุมอุปกรณ์ หรืออยู่ใกล้เคียงอุปกรณ์ คุณก็เป็นส่วนหนึ่งของทีมปฏิบัติงานนั้น

ความปลอดภัยไม่จำเป็นต้องซับซ้อน บางครั้งขั้นตอนที่เรียบง่ายก็สร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ คาดเข็มขัดนิรภัย และอย่าใช้เครื่องจักรทำงานเมื่อมีเด็กๆ อยู่ใกล้ๆ และเรียนรู้จากคู่มือการใช้งาน

การเรียกคืน

การเรียกคืน

เรามุ่งมั่นพยายามเพื่อให้แน่ใจว่ารถแทรกเตอร์ของจอห์น เดียร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ในกรณีที่มีการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ของ จอห์น เดียร์ เราจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ข้อมูลที่สำคัญต่อคุณอย่างเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

สำรวจข้อมูลการเรียกคืนสินค้า ❯

เอกสารข้อมูลความปลอดภัย

เอกสารข้อมูลความปลอดภัย

ค้นหาเอกสารข้อมูลความปลอดภัย (SDS) ของผลิตภัณฑ์ที่ขายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของจอห์น เดียร์

 

สำรวจ SDS ❯

ข้อแนะนำความปลอดภัย

ข้อแนะนำความปลอดภัย

ข้อแนะนำความปลอดภัยเหล่านี้รวมถึง "กฎที่ต้องใช้อย่างเข้มงวด" และใช้ได้กับการฝึกอบรม

 

คลิกที่นี่สำหรับข้อแนะนำความปลอดภัย

คุณรู้หรือไม่

คนที่อยู่ในสาย

จอห์น เดียร์นั้นทำงานอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นปลอดภัยขึ้น และคุณช่วยเราได้ หากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยเกี่ยวกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเรา หรือพบอุบัติเหตุขณะปฏิบัติการกับเครื่องจักรของจอห์น เดียร์ โปรดรายงานยังตัวแทนจำหน่ายของเรา ข้อมูลเหล่านี้สำคัญกับเราและจะช่วยให้เราป้องกันอุบัติเหตุในอนาคต

สถานที่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ได้ ❯