อุปกรณ์ปรับแต่งหน้าจอสตาร์ไฟร์

อุปกรณ์ปรับแต่งหน้าจอออริจินัลสตาร์ไฟร์

โปรแกรมอุปกรณ์ปรับแต่งหน้าจอสตาร์ไฟร์มีไว้สำหรับเจ้าของชุดรับสัญญาณ StarFire Position Receiver ในการตั้งค่าอัตราบอด และอัปเดตค่าของชุดรับสัญญาณ StarFire Position Receiver เพื่อสามารถใช้งานกับอุปกรณ์อื่นที่ไม่ได้อยู่ในนามของเดียร์ (เช่น คอมพิวเตอร์แล็บท็อป) ยังไม่ได้รับการทดสอบและสนับสนุนในการใช้งานกับระบบปฏิบัติการวินโดวส์™CE PDA หรืออุปกรณ์มือถืออื่น ๆ อย่างเช่น iPAQ โปรแกรมปรับแต่งหน้าจอสตาร์ไฟร์ ให้คุณสามารถอัปเดตซอฟต์แวร์แก่ชุดรับสัญญาณด้วยไฟล์ที่แนบมาอย่างเหมาะสม

 

หากคุณกำลังโหลดซอฟต์แวร์ใหม่ให้แก่ชุดรับสัญญาณออริจินัลด้วยอุปกรณ์ปรับแต่ง โปรดใช้ไฟล์ต่อไปนี้ในการโหลดซอฟต์แวร์ หากคุณกำลังโหลดซอฟต์แวร์ใหม่ให้แก่ชุดรับสัญญาณออริจินัลสตาร์ไฟร์ด้วยอุปกรณ์ปรับแต่ง กรุณาใช้ไฟล์ .gst ด้านล่างนี้

 

หมายเหตุ: คลิกขวาที่ไฟล์ .gst และเลือก Save Target As...

 

 


อุปกรณ์ปรับแต่งสตาร์ไฟร์ iTC

โปรแกรมอุปกรณ์ปรับแต่งหน้าจอสตาร์ไฟร์ iTC มีไว้สำหรับเจ้าของชุดรับสัญญาณ StarFire iTC Receiver ในการตั้งค่าอัตราบอด และอัปเดตค่าของชุดรับสัญญาณ iTC Receiver เพื่อสามารถใช้งานกับอุปกรณ์อื่นที่ไม่ได้อยู่ในนามของเดียร์ (เช่น คอมพิวเตอร์แล็บท็อป) ยังไม่ได้รับการทดสอบและสนับสนุนในการใช้งานกับระบบปฏิบัติการวินโดวส์™CE PDA หรืออุปกรณ์มือถืออื่น ๆ อย่างเช่น iPAQ โปรแกรมปรับแต่งหน้าจอสตาร์ไฟร์ iTC ให้คุณสามารถอัปเดตซอฟต์แวร์แก่ชุดรับสัญญาณด้วยไฟล์ .gst ที่แนบมาอย่างเหมาะสมด้วยเช่นกัน

 

หากคุณต้องการใช้อุปกรณ์ปรับแต่งสตาร์ไฟร์ iTC เพื่อโหลดซอฟต์แวร์ให้แก่ชุดรับสัญญาณ กรุณาใช้ไฟล์ .hex สำหรับ iTC ด้านล่างนี้


หมายเหตุ: คลิกขวาที่ไฟล์ .hex และเลือก Save Target As...

คู่มือในการใช้ซอฟต์แวร์ชุดรับสัญญาณ
StarFire iTC 3.60D.zip

 


 

อุปกรณ์ปรับแต่งหน้าจอออริจินัลสตาร์ไฟร์

 

ดาวน์โหลด
รุ่น: 2.02
ขนาดไฟล์: 1.50 เมกกะไบต์

 


 

อุปกรณ์ปรับแต่งหน้าจอตาร์ไฟร์ iTC

 

ดาวน์โหลด
ขนาดไฟล์: 1.31 เมกกะไบต์