ชิ้นส่วนระบบขับเคลื่อน

Your equipment deserves nothing less

Funk™ คอมโพเนนต์ Drivetrain

ได้รับการสนับสนุนจากชื่อเสียงด้านความน่าเชื่อถือและการบริการลูกค้าการส่งข้อมูลระบบเกียร์ออโตเมอร์เพลาระบบขับเคลื่อนปั๊มและไดรฟ์ของดาวเคราะห์ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานในสภาพทางหลวงที่ขรุขระ

John Deere ให้ระบบขับเคลื่อนแบบบูรณาการที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มเวลาในการทำงานสูงสุดและลดต้นทุนการดำเนินงาน

 

การรวมระบบ

John Deere เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องยนต์เพียงไม่กี่รายที่ยังเป็นส่วนประกอบสำหรับระบบขับเคลื่อนทั้งหมด การรวมเครื่องทั้งหมดนี้เป็นโซลูชันที่ราบรื่นจากเครื่องยนต์ไปยังอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ไปจนถึงชิ้นส่วนระบบขับเคลื่อน Funk วิศวกรแอพพลิเคชั่นของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในการเลือกตัวเลือกที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

พลังของเครือข่ายการสนับสนุนทั่วโลก

John Deere ให้บริการ OEM โดยเฉพาะและการสนับสนุนหลังการขายในระยะยาว ด้วย John Deere คุณจะไม่ต้องไปหาผู้เชี่ยวชาญและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอีกต่อไป สถานที่ให้บริการระบบขับเคลื่อนของเราทั่วโลกช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจว่าคุณจะได้รับบริการสำหรับส่วนประกอบ Funk ของคุณเมื่อใดและที่ไหนที่คุณต้องการ

สมัครสมาชิกกับ Powersource

Powersource Industrial ฉบับประจำฤดูหนาวปี 2006

แบบอุตสาหกรรม

นิตยสาร PowerSource ครอบคลุมความหลากหลายของการใช้เครื่องยนต์จอห์น เดียร์ และพละกำลังของส่วนประกอบระบบขับเคลื่อนและส่งกำลังทุกวัน ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแอปพลิเคชันเหล่านี้ พร้อมด้วยสมรรถนะ ความน่าเชื่อถือ และความคงทนที่จอห์น เดียร์มอบให้คุณ

Marine Powersource ฉบับประจำฤดูใบไม้ร่วง 2016

ทางเรือ

กัปตันเรือ และเจ้าของเรือทั่วโลกให้ความไว้วางใจในเครื่องยนต์ของจอห์น เดียร์ในการผลิตไฟให้แก่งาน — และการผจญภัยของพวกเขา อ่านเกี่ยวกับวิธีการที่ลูกค้าของเราใช้ในการสร้างพลังงานให้แก่ชีวิตบนน้ำของพวกเขา

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือคุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใด ๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่น ๆ ของบุคคลดังกล่าว หากส่วนใดไม่ถูกต้องสมบูรณ์ จะไม่ส่งผลต่อเนื้อหาในส่วนอื่น ๆ ซึ่งจะยังมีผลสมบูรณ์ตามกฎหมายและบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อ ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์