เครื่องยนต์ดีเซลอุตสาหกรรม

พลังตอบสนอง

พลังที่ตอบสนองไปในทุก ๆ คำสั่งของคุณ โจมตีงานหนักโดยที่เครื่องยนต์ไม่สะทกสะท้าน หรือหยุดกลางคัน แรงบิดสูงสุดที่สูงกว่า และการตอบสนองแบบชั่วครูที่รวดเร็วกว่าให้พลังที่คุณต้องการเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อดันเข้าไปในบริเวณที่แข็งกร้าว และทำงานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่หยุดพัก

ไว้วางใจได้ในทุก ๆ วัน

เมื่องานไม่รีรอใคร เครื่องยนต์ PowerTech™ ของจอห์น เดียร์พร้อมสตาร์ตทุกเมื่อที่คุณต้องการ จัดการกับงานยากอย่างไว้วางใจได้ และช่วยให้คุณมั่นใจว่าชิ้นงานสำคัญจะเสร็จสิ้นทันเวลาที่กำหนด

ประหยัดของเหลว

เครื่องยนต์ Final Tier 4/Stage IV ของจอห์น เดียร์ใช้ของเหลวในปริมาณที่ต่ำกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับเทียร์ก่อนหน้า

ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่

รับการสนับสนุนช่วยเหลือเกี่ยวกับเครื่องยนต์ที่รวดเร็ว และทั่วถึงทุกพื้นที่จากจอห์น เดียร์เท่านั้น พื้นที่บริการมากกว่า 4000 แห่งของเราให้บริการวิศวกรที่เหนือชั้น ช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรอง การรับประกันที่มั่นคง และการส่งมอบอะไหล่จอห์น เดียร์ของแท้ที่ฉับไว

พละกำลังอยู่กับคุณ

เติมพลังเครื่องจักรของคุณด้วยเครื่องยนต์ของจอห์น เดียร์ และให้คุณมั่นใจได้ว่าส่วนประกอบระบบขับเคลื่อนและส่งกำลังจะสามารถลุยงานหนักได้ตามความคาดหมาย

ป้ายตัวแทนจำหน่ายยามพระอาทิตย์ตกดิน

ค้นหาผู้จัดจำหน่าย หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้คุณ

ค้นหา และพบกับตัวแทนจำหน่ายของจอห์น เดียร์ที่อยู่ใกล้บ้านคุณอย่างรวดเร็ว

สมัครสมาชิกกับ Powersource

Powersource Industrial ฉบับประจำฤดูหนาวปี 2006

แบบอุตสาหกรรม

นิตยสาร PowerSource ครอบคลุมความหลากหลายของการใช้เครื่องยนต์จอห์น เดียร์ และพละกำลังของส่วนประกอบระบบขับเคลื่อนและส่งกำลังทุกวัน ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแอปพลิเคชันเหล่านี้ พร้อมด้วยสมรรถนะ ความน่าเชื่อถือ และความคงทนที่จอห์น เดียร์มอบให้คุณ

Marine Powersource ฉบับประจำฤดูใบไม้ร่วง 2016

ทางเรือ

กัปตันเรือ และเจ้าของเรือทั่วโลกให้ความไว้วางใจในเครื่องยนต์ของจอห์น เดียร์ในการผลิตไฟให้แก่งาน — และการผจญภัยของพวกเขา อ่านเกี่ยวกับวิธีการที่ลูกค้าของเราใช้ในการสร้างพลังงานให้แก่ชีวิตบนน้ำของพวกเขา

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือคุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใด ๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่น ๆ ของบุคคลดังกล่าว หากส่วนใดไม่ถูกต้องสมบูรณ์ จะไม่ส่งผลต่อเนื้อหาในส่วนอื่น ๆ ซึ่งจะยังมีผลสมบูรณ์ตามกฎหมายและบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อ ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์