เครื่องยนต์ของเครื่องปั่นไฟ

เครื่องยนต์ของเราได้รับมาตรฐานตามระเบียบข้อบังคับเกี่ยวกับการปล่อยไอเสีย ขณะเดียวกันก็สามารถสตาร์ตติดเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ทำงานสะอาด และประหยัดเชื้อเพลิง นอกจากนี้ ความหนาแน่นของกำลังไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อของเรา ช่วยให้ผู้ผลิตสามารถประกอบชุดกำเนิดไฟฟ้าที่กะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา เราทำงานร่วมกับผู้นำการผลิตเครื่องปั่นไฟทั่วโลกอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งมอบกำลังไฟที่ไม่ติดขัดซึ่งช่วยปกป้องงานสำคัญของคุณ

 

พร้อมรับมือกับทุกอย่าง ด้วยไฟหลัก หรือไฟสำรองที่ไว้ใจได้

รับพลังไฟฟ้าที่ไม่มีวันหยุด ด้วยเครื่องยนต์ขับเคลื่อนด้วยเครื่องปั่นไฟ

ขณะที่คุณทนไม่ได้เวลาที่ไฟตัดไป — คุณยังสามารถไว้วางใจไฟสำรอง และไฟหลักจากเครื่องยนต์ขับเคลื่อนด้วยเครื่องปั่นไฟ ™ PowerTech ของจอห์น เดียร์ได้ จอห์น เดียร์จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่าง รวมไปถึงแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่สำคัญของคุณสามารถเปิดใช้งานได้อยู่เสมอ

ไฟหลัก

เมื่อเครื่องปั่นไฟทำหน้าที่เป็นแหล่งจ่ายไฟหลักของคุณ มันต้องเป็นเครื่องที่ไว้วางใจได้ เสียงไม่ดัง และมีประสิทธิภาพ ชุดเครื่องปั่นไฟหลักที่ตั้งค่าไฟโดยเครื่องยนต์ของจอห์น เดียร์ส่งมอบพลังทั้งหมดให้คุณ เครื่องยนต์ขับเคลื่อนเครื่องปั่นไฟของเราทำงานเงียบ และสามารถใช้งานได้ถึง 500 ชั่วโมง หรือมากกว่าโดยไม่ต้องมีการซ่อมบำรุงประจำ

เครื่องยนต์ที่พร้อมเพรียงสำหรับแอปพลิเคชันเครื่องปั่นไฟหลักได้มีมาตรฐานการปลอยมลพิษอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดทั่วโลกแล้ว

ไฟสำรอง

เมื่อไฟหมดไปจนถึงขีดภาวะฉุกเฉิน ไฟสำรองของจอห์น เดียร์จะเข้าไปทำหน้าที่แทน เครื่องยนต์ขับเคลื่อนเครื่องปั่นไฟของเราสตาร์ตติดไว และเชื่อถือได้ ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับความสูงพัดลมหลายขนาด และอัตราความเร็วแปรผันของเครื่องยนต์ของเครื่องปั่นไฟเหล่านี้ ช่วยให้สามารถทำการติดตั้งได้ง่าย

เรานำเสนอเครื่องยนต์ของเครื่องปั่นไฟที่ให้กำลังไฟในขนาดที่แตกต่างกัน สำหรับตลาดสำรองที่ปฏิบัติตามมาตรฐานการปล่อยมลพิษในสถานที่ที่ไม่ใช่ถนน สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (EPA) อนุญาตให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานเทียร์ 3 ใช้โปรแกรมการใช้งานสำรองฉุกเฉินได้ โดยไม่ต้องกระทำการบำบัดในภายหลัง ในขณะที่สหภาพยุโรป (EU) ไม่อนุญาตให้กระทำการเช่นนั้น ชุดเครื่องยนต์ปั่นไฟของจอห์น เดียร์มีให้เลือกอย่างพร้อมเพรียง รวมไปถึงเครื่องยนต์ที่ได้รับการรับรอง และที่ไม่ได้รับการับรอง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

บทบัญญัติฉุกเฉิน. บทบัญญัติค่า New Source Performance Standard (NSPS) ที่ก่อตั้งขึ้นโดย EPA กำหนดให้เครื่องยนต์เทียร์ 3 ที่ใช้เป็นไฟสำรองถูกจำกัดให้ใช้ในภาวะฉุกเฉินเท่านั้น พร้อมจำเป็นต้องมีการตรวจสอบ และบำรุงรักษา ภายใต้บทบัญัติฉุกเฉินนี้ กำหนดให้การใช้เครื่องยนต์ฉุกเฉินเพื่อจุดประสงค์ของการบำรุงรักษา และตรวจสอบจำกัดอยู่ที่ 100 ชั่วโมง ต่อปี เจ้าข้อ/ผู้ใช้ ต้องทำการบันทึกการใช้เครื่องยนต์ในขณะใช้งานทุก ๆ ครั้ง รวมไปถึงจำนวนชั่วโมงที่ใช้งานในภาวะฉุกเฉิน และไม่ฉุกเฉิน

พบกับเครื่องยนต์ที่ทำงานด้วยเครื่องปั่นไฟ จากจอห์น เดียร์

มาตรฐานไอเสีย EPA Final เทียร์ 4

เครื่องยนต์ของเครื่องปั่นไฟ

มาตรฐานไอเสีย EPA เทียร์ 4 ฉบับชั่วคราว

เครื่องยนต์ของเครื่องปั่นไฟ

มาตรฐานอีพีเอ ระดับเทียร์ 3

เครื่องยนต์ขับเคลื่อนด้วยเครื่องปั่นไฟ

รับรองการไม่ปล่อยมลพิษ

เครื่องยนต์ขับเคลื่อนด้วยเครื่องปั่นไฟ

ป้ายตัวแทนจำหน่ายยามพระอาทิตย์ตกดิน

ค้นหาผู้จัดจำหน่าย หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้คุณ

ค้นหา และพบกับตัวแทนจำหน่ายของจอห์น เดียร์ที่อยู่ใกล้บ้านคุณอย่างรวดเร็ว

สมัครสมาชิกกับ Powersource

Powersource Industrial ฉบับประจำฤดูหนาวปี 2006

แบบอุตสาหกรรม

นิตยสาร PowerSource ครอบคลุมความหลากหลายของการใช้เครื่องยนต์จอห์น เดียร์ และพละกำลังของส่วนประกอบระบบขับเคลื่อนและส่งกำลังทุกวัน ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแอปพลิเคชันเหล่านี้ พร้อมด้วยสมรรถนะ ความน่าเชื่อถือ และความคงทนที่จอห์น เดียร์มอบให้คุณ

Marine Powersource ฉบับประจำฤดูใบไม้ร่วง 2016

ทางเรือ

กัปตันเรือ และเจ้าของเรือทั่วโลกให้ความไว้วางใจในเครื่องยนต์ของจอห์น เดียร์ในการผลิตไฟให้แก่งาน — และการผจญภัยของพวกเขา อ่านเกี่ยวกับวิธีการที่ลูกค้าของเราใช้ในการสร้างพลังงานให้แก่ชีวิตบนน้ำของพวกเขา

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือคุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใด ๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่น ๆ ของบุคคลดังกล่าว หากส่วนใดไม่ถูกต้องสมบูรณ์ จะไม่ส่งผลต่อเนื้อหาในส่วนอื่นๆ ซึ่งจะยังมีผลสมบูรณ์ตามกฎหมายและบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อ ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์