2015 ข่าวประชาสัมพันธ์และข่าวสาร

จอห์น เดียร์ขอแนะนำรถแทรกเตอร์ 3036E กับการเปิดตัวในประเทศไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (15 กันยายน 2015) - วันนี้จอห์นเดียร์เปิดตัวจอห์นเดียร์ 3036E รถแทรกเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะให้บริการลูกค้าในตลาดสินค้าเกษตรที่มีศักยภาพสูงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จอห์นเดียร์ 3036E เหมาะสำหรับการปลูกข้าวในทุกสภาวะและเป็นผลมาจากการวิจัยและพัฒนานาน 5 ปี

รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในประเทศไทยในเดือนกันยายนนี้ ที่ SIMA ASEAN ประเทศไทย 2015 ที่เมืองทองธานี จุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือมีน้ำหนักเบา มีสมรรถนะสูงและประหยัดพลังงาน ทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลูกค้าเพิ่มผลผลิตและลดค่าใช้จ่าย

"การพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้เน้นความมุ่งมั่นของจอห์น เดียร์ที่มีต่อประเทศไทย" Michael Gause ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดสำหรับ จอห์น เดียร์ เอเชีย กล่าวว่า "ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับธุรกิจการเกษตรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีศักยภาพสูงในการพัฒนาด้านเกษตรกรรม"

Gause กล่าวว่า จอห์น เดียร์ได้ทำวิจัยเพื่อพัฒนาเครื่องจักรที่มีคุณภาพสูงที่จะสามารถช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพ ลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลผลิตเพื่อช่วยเกษตรกรปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพวกเขา

จอห์น เดียร์ 3036E คือรุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็นตัวอย่างของการพัฒนานี้ จอห์น เดียร์จะเปิดตัวรุ่นนี้ในประเทศไทยก่อนที่จะขยายการขายไปยังประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีความต้องการอุปกรณ์ที่คล้ายกันโดยขึ้นอยู่กับสภาพทางภูมิศาสตร์ จอห์ เดียร์ 3036E เป็นรถแทรกเตอร์อเนกประสงค์ที่ออกแบบมาสำหรับการทำการเกษตร ที่สามารถทำงานได้ในทุกรูปแบบของท้องทุ่งทั้งนาข้าวและที่ดินแห้งแล้ง จอห์น เดียร์ 3036E เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยเครื่องยนต์ดีเซลสามสูบ 36-แรงม้า รถแทรกเตอร์มีคุณสมบัติ "SynReverser" ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการเปลี่ยนทิศทางในระหว่างการทำงาน พวงมาลัยพาวเวอร์ไฮโดรลิกที่ควบคุมง่าย ใช้แรงน้อยแต่ให้ความคล่องตัวแม้ภายใต้การทำงานบนพื้นที่ชุ่มน้ำและส่วนที่นั่งที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้ความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ รถรุ่นนี้ยังถูกออกแบบให้เป็นรถแทรกเตอร์ประหยัดเชื้อเพลิงด้วยการทดสอบของบริษัทที่แสดงให้เห็นการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ยที่ 1.40 - 1.60 ลิตรต่อไร่

Gause กล่าวว่ารุ่น 3036E เหมาะสำหรับกลุ่มแรงม้าที่เป็นที่นิยมมากในหมู่เกษตรกรไทย คิดเป็นประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ของความต้องการรวมในตลาด เดียร์วางแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้วยการจัดกิจกรรมทั่วประเทศจำนวนมากในการทำงานร่วมกันกับตัวแทนจำหน่าย ลูกค้าอุปกรณ์มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลรถแทรกเตอร์ {[# 0]}E ฟรีรวมทั้งรางวัลอื่นๆ มูลค่ากว่า 600,000 บาท หลังจากทดลองขับรถแทรกเตอร์ใหม่ในช่วง 1 เดือนตุลาคม 2015 ถึง 31 มีนาคม 2016 นอกจากนี้การเปิดตัวยังจะมีโปรโมชั่นด้านการเงินพิเศษผ่านจอห์น เดียร์ ลีสซิ่ง

จอห์น เดียร์ยังคงเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งในตลาดเมืองไทย ขณะนี้มีตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์ 27 รายรวมทั้งสาขาย่อยในประเทศไทย บริษัทได้เสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับบริการหลังการขายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อช่วยช่างเทคนิคของผู้แทนจำหน่ายให้บริการการบำรุงรักษาคุณภาพสูงให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังมีบริการทางการเงินลูกค้ารายย่อยผ่าน จอห์น เดียร์ ลีสซิ่งที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ จอห์น เดียร์เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับจอห์น เดียร์

Deere & Company (NYSE: DE) เป็นบริษัทในเครือของ Deere & Company เป็นผู้นำระดับโลกในการให้บริการด้านผลิตภัณฑ์และการบริการสำหรับการเกษตร การป่าไม้ การก่อสร้าง การตัดและการดูแลสนามหญ้าและตกแต่งภูมิทัศน์ที่ทันสมัย จอห์น เดียร์ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยและให้บริการต่อความต้องการของลูกค้าชาวไทยมาเป็นเวลาหลายปีผ่านตัวแทนจำหน่ายก่อนที่จะมีการก่อตั้ง จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2011 จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการขายและกิจกรรมการตลาดในประเทศไทยสำหรับผลิตภัณฑ์จอห์น เดียร์ทั้งหมดที่ขายให้กับลูกค้าในประเทศไทยผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์ นอกจากนี้ จอห์น เดียร์ยังได้จัดตั้ง จอห์น เดียร์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ในเดือนธันวาคม 2011 เพื่อรับผิดชอบในการเพิ่มโซลูชั่นทางการเงินที่เหมาะสมให้กับลูกค้าชาวไทยสำหรับผลิตภัณฑ์จอห์น เดียร์ที่จำหน่ายผ่านช่องทางที่ได้รับอนุญาตจากจอห์น เดียร์

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
Barry E. Nelson
ผู้จัดการฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
John Deere Ag and Turf Division

10789 S. Ridgeview Road

Olathe, KS 66061
โทรศัพท์: 913-310-8324
อีเมล: NelsonBarryE@JohnDeere.com

บรรณาธิการผู้ติดต่อ
Kelly Schwalbe, BCS Communications
โทร: 816-474-3166, ต่อ 31
อีเมล: kelly@bcsthinktank.com