ยานพาหนะและอุปกรณ์สำหรับการใช้งานพิเศษ

เพิ่มประสิทธิภาพให้สูงที่สุด

รถเกลี่ยทรายจอห์น เดียร์

พละกำลัง ความเร็ว และระยะการทำงานในสนามกว้าง

รถเกลี่ยทรายของจอห์น เดียร์ช่วยลบล้างทฤษฎีที่ว่าต้องใช้เครื่องยนต์ขับเคลื่อนทุกล้อราคาแพงเพื่อสมรรถนะที่ดีในสนามกอล์ฟ สนามกีฬา หรือโครงการก่อสร้างสนามแห่งใหม่

SelectSpray Series

เป็นมากกว่าแค่เครื่องพ่นสาร

ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย และตรา LifeGuard รับประกันว่าเครื่องสูบจะมีอายุการใช้งานนานขึ้น แม้ว่าจะทำงานโดยไม่มีน้ำมันหล่อลื่นก็ตาม

อุปกรณ์เจาะรูเติมอากาศ

เกณฑ์มาตรฐานของจอห์น เดียร์สำหรับการเจาะรูเติมอากาศที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

ไม่ว่าคุณจะ’เจาะรูเติมอากาศให้กับแฟร์เวย์หรือสนามกีฬา ไม่มีอะไรยอดเยี่ยมไปกว่า Aercore 1000, 1500 และ 2000 อีกแล้วสำหรับการเจาะรูเติมอากาศที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ อุปกรณ์ชนิดติดตั้งบนรถแทรกเตอร์เหล่านี้มาพร้อมพลังในการเจาะเต็มเปี่ยม

ระบบจัดการเศษซาก

การทำความสะอาดสนามกอล์ฟไม่เคยยอดเยี่ยมและรวดเร็วเท่านี้มาก่อน

ด้วยระบบกักเก็บรุ่น TC125 เพียงแค่คนๆ เดียวก็สามารถทำการเก็บและจัดการกับขยะของสนามหญ้า เช่น เศษดินที่เจาะขึ้นมา ทราย เศษหญ้าที่ตัด ใบไม้ หรือเศษต้นหญ้า ได้อย่างง่ายดาย

เครื่องลับใบมีด

ก้าวทันความล้ำสมัยด้วยเครื่องลับใบมีด Frontier

เพื่อคงความเฉียบคมในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน คุณจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่จะลับคมเพื่อประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงสุด เพื่อบรรลุสมรรถนะที่ไม่มีใครเทียบได้และคุณค่าที่ดีที่สุด

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือคุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใดๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่นๆ ของบุคคลดังกล่าว หากส่วนใดไม่ถูกต้องสมบูรณ์ จะไม่ส่งผลต่อเนื้อหาในส่วนอื่นๆ ซึ่งจะยังมีผลสมบูรณ์ตามกฎหมายและบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์