พื้นที่สำรองไว้สำหรับข้อความกำกับภาพ

สำรวจผลิตภัณฑ์

See ProductsHide Products
วัสดุประกอบรถแทรกเตอร์

รถแทรกเตอร์จอห์น เดียร์

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของรถแทรกเตอร์จอห์น เดียร์ทำให้เกษตรกรจำนวนมากให้ความไว้วางใจรถแทรกเตอร์จอห์น เดียร์เสมอมา ไม่ว่าจะมีวิธีการปลูกแบบใดหรือที่ดินขนาดเท่าใดก็ตาม ก็ยังคงเลือกจอห์น เดียร์เสมอมา ด้วยรุ่นรถที่มีตั้งแต่กำลังเครื่องยนต์ขนาด 36 ถึง 210 แรงม้า มีระบบเกียร์หลากหลายเพื่อให้คุณเลือกให้เหมาะกับความต้องการในการใช้งานที่หลากหลายของคุณ

รถเก็บเกี่ยวอ้อย

รถตัดอ้อยจอห์น เดียร์

รถตัดอ้อยอ้อยจอห์น เดียร์ สองรุ่น คือ CH530 (204 แรงม้า) และ CH 570 (337 แรงม้า) โดยรุ่น CH 570 จะเป็นรุ่นที่พัฒนาเพื่อทดแทนรุ่น 3520 ที่เป็นที่รู้จักกันดี และพิสูจน์แล้วว่าประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงยิ่งขึ้นถึง 8% นอกจากนี้ ยังแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในการเปิดหัวแปลงได้รวดเร็วกว่า (โดยเฉพาะรุ่น CH 530 รุ่นเอวอ่อน ด้วยโครงสร้างรถที่ออกแบบมาให้พับตรงกลาง สามารถบังคับเลี้ยวได้ในมุม 45 องศา ซึ่งเป็นคุณลักษณะเฉพาะ เป็นลิขสิทธิ์ของจอห์น เดียร์ ทำให้การเลี้ยวเป็นไปอย่างรวดเร็วในพื้นที่จำกัด ออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับสภาพพื้นที่แปลงเล็กในประเทศไทย

รถตัดอ้อยอ้อยจอห์น เดียร์ สามารถตัดอ้อยได้ด้วยอัตราที่เร็วขึ้น (มากกว่า 20 ตัน/ไร่) ในขณะที่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ชาวไร่อ้อยต้องการ (รถตัดอ้อยอ้อยจอห์น เดียร์ CH570 ในสภาพแปลงที่สมบูรณ์ สามารถทำได้ที่ระดับ 0.8 ถึง 0.9 ลิตรต่อตัน)