ผู้คนดำเนินชีวิตอยู่ท่ามกลางอุปกรณ์หลากหลายประเภทของ John Deere ในทุ่งขนาดใหญ่

เราดำเนินการ
เพื่อให้ชีวิตสามารถก้าวไปข้างหน้า

เราดำเนินธุรกิจของเราไม่เหมือนใคร

เราดำเนินธุรกิจที่จำเป็นต่อชีวิต เราดำเนินธุรกิจเพื่อผู้คนที่ไว้วางใจในเรา และโลกที่ ค้ำจุนเรา เราสร้างเครื่องจักรที่อาศัยความอัจฉริยะที่ทำให้ชีวิตพัฒนาไปได้อย่างรวดเร็ว


ลูกค้าของ John Deere คือศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ

เราอาศัยประสบการณ์มากกว่า 180 ปีและข้อมูลที่แม่นยำระดับเทราไบต์เพื่อให้รู้จักพวกเขาและ ธุรกิจของพวกเขาได้ดีกว่าใคร เทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายของเราช่วยส่งมอบผลลัพธ์ที่พวกเขา เห็นได้ในภาคสนาม ในไซต์งาน และในงบดุล เรารับรองว่ความราบรื่นในการเข้าถึงชิ้นส่วนอุปกรณ์ บริการต่างๆ และการอัพเกรดประสิทธิภาพ ตั้งแต่ซื้อกลับบ้านไปจนถึงกิจการซื้อขายแลกเปลี่ยนโดยให้การสนับสนุนระดับโลก ตลอดวงจรชีวิตของอุปกรณ์ โดยคำนึงถึงผลผลิตและความยั่งยืนเสมอ

และเราไม่เคยลืมว่าหน้าที่ของเราคือ’การช่วยให้ชีวิตก้าวไปข้างหน้าแบบก้าวกระโดด


ความยั่งยืน

เราดำเนินการเพื่อสร้างโซลูชันที่รักษาการดำรงชีวิตของลูกค้าและชุมชนของเราทั่วโลกสำหรับคนรุ่นต่อๆ ไป

เป้าหมายความยั่งยืน

นวัตกรรมและเทคโนโลยี

เราดำเนินการเพื่อสร้างวิธีคิดใหม่ๆ และพัฒนาวิธีการปฏิบัติใหม่ๆ เพื่อเป็นการพัฒนาโซลูชันที่มุ่งเน้นลูกค้าซึ่งทำให้งานของพวกเขาก้าวไปข้างหน้าในรูปแบบที่ง่ายขึ้นและทำกำไรได้มากขึ้น ไม่ใช่เพื่อขัดขวางสถานะกิจการที่เป็นอยู่

เยี่ยมชมนวัตกรรม & เทคโนโลยี

ชุมชน

ความภักดีของเรานั้นอาจหาญพอๆ กับความหลงใหลที่เป็นแรงผลักดัน เรื่องแบบนั้นเป็นสิ่งที่ต้องได้มาด้วยความพยายาม ด้วยความภาคภูมิใจในงานที่ทำได้ดี เราสร้างผลกระทบที่มีประสิทธิภาพในชุมชนของเราและทั่วโลก

อ่านเกี่ยวกับ พลังแห่งความเป็นพลเมือง ในเว็บไซต์สหรัฐอเมริกาของเรา

ผู้บริหาร

ผู้นำที่ยิ่งใหญ่สร้างบริษัทที่ยิ่งใหญ่และ JohnMay ซีอีโอของเรามีความสามารถในการชี้นำค่านิยมเช่นเดียวกับผู้บริหารรุ่นก่อน รวมถึงความซื่อสัตย์ คุณภาพ ความมุ่งมั่น และนวัตกรรม

พบกับผู้บริหารของเรา

Deere & Company มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยแบรนด์มากกว่า 25 แบรนด์เพื่อมอบโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้กับลูกค้าของเราในระบบการผลิตที่หลากหลายตลอดอายุการใช้งานของเครื่องจักรของพวกเขา ตัวอย่างของแบรนด์เหล่านี้แสดงไว้ที่นี่

Wirgen logo

Wirtgen

แบรนด์ Wirtgen, Vögele, Hamm, Kleemann และ Benninghoven จาก Wirtgen Group นำเสนอโซลูชันเครื่องจักรแบบเคลื่อนที่สำหรับการก่อสร้างและการฟื้นฟูสภาพถนน โรงงานสำหรับการทำเหมืองแร่และการแปรรูปสินแร่หรือการรีไซเคิลวัสดุ และสำหรับการผลิตยางมะตอยให้กับลูกค้า เมื่อใช้เครื่องจักรทั้งห้าแบรนด์ร่วมกันแล้วจะครอบคลุมวงจรการก่อสร้างถนนทั้งระบบ ตั้งแต่การผลิต การผสม การปู การอัด และการฟื้นฟู

Hagie logo

Hagie

เรื่องราวของ Hagie เป็นหนึ่งในนวัตกรรมและความเข้าใจอย่างถ่องแท้ Ray Hagie มีแรงบันดาลใจที่จะลดความไร้ประสิทธิภาพและค้นหาวิธีที่ดีกว่า ทำให้เขามุ่งเน้นที่ระบบการฉีดพ่นสำหรับต้นพืช ในปี 1947 ความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาของเขาสร้าง’เครื่องพ่นสารแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเองรุ่นแรกของโลก การพลิกเปลี่ยนวงการที่สำคัญครั้งนี้ส่งผลให้ได้รับยอดขายเพิ่มขึ้น มีการขยายโรงงาน และตลาดระหว่างประเทศ  Hagie ยังคงผลิตเครื่องพ่นสารและเครื่องถอดยอดดอกตัวผู้อย่างต่อเนื่อง

PLA Logo

PLA

ผู้ก่อตั้ง Juan Carlos Pla ได้จัดตั้งลิฟต์ยกตัวแรกของอาร์เจนตินา’ที่ท่าเรือการขนส่งก่อนผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นตำนานนั่นคือ เครื่องพ่นสารที่ยกแชสซีขึ้นสูง ในปี 1978, PLA ได้สร้างเครื่องพ่นสารขับเคลื่อนด้วยตัวเองเครื่องแรกของ’ละตินอเมริกาครื่องพ่นสารแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเองรุ่นแรก ตามด้วยระบบเทรลเลอร์อัตโนมัติ (ปี 1993) และ’เครื่องพ่นสารระบบนำร่อง“เครื่องแรก”ของโลก (ปี 1999) PLA เป็นผู้ผลิตเครื่องปลูกและเครื่องพ่นสาร

Mazzotti Logo

Mazzotti

ก่อตั้งโดยตระกูล Mazzotti ซึ่งมีประสบการณ์ของ’ในด้านการสร้างอุปกรณ์การเกษตรที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองมากว่า 75 ปี ครอบครัวเกษตรกรที่แท้จริงนี้ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้สร้างนวัตกรรมใหม่และผู้มีวิสัยทัศน์ในการพัฒนาวิธีแก้ปัญหาของลูกค้าและตอบสนองความต้องการมาอย่างต่อเนื่อง Mazzotti ผลิตเครื่องพ่นสารแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเองในอิตาลี

Monosem logo

Monosem

ในช่วงกว่า 75 ปีที่ผ่านมา Monosem ได้ส่งมอบเครื่องปลูกพืชและเครื่องพรวนดินระบบสุญญากาศความแม่นยำสูงที่มีคุณภาพให้กับเกษตรกรผู้เพาะปลูกมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ปี 1945 เป็นต้นมา ’ประวัติของ Monosem เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ผู้นำตลาดเครื่องปลูกความแม่นยำสูงจากฝรั่งเศสได้กระจายสินค้าของ Monosem ไปทั่วโลกโดยมีการส่งออกสินค้าประมาณร้อยละ 70 ของปริมาณที่ผลิตได้ในปัจจุบัน  แคนซัสซิตี แคนซัส สาขาที่มุ่งเน้นตลาดพืชผลพิเศษในเขตอเมริกาเหนือ

A&I Products Logo

A&I Products

A&I Products ก่อตั้งขึ้นในปี 1980 กลายเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ของอะไหล่หลังการขายสำหรับตลาดอุปกรณ์ในการเกษตร สนามหญ้า และอุตสาหกรรม A&I Products มีรากฐานจากโรงกลึงขนาดเล็กและโรงซ่อมแซมและได้เปลี่ยนผ่านด้วยการผลิตชิ้นส่วนใหม่ๆ เพื่อเปลี่ยนแทนชิ้นส่วนที่ถูกระบุเป็นอะไหล่ซ่อมแซมที่ต้องใช้ทั่วไป ปัจจุบัน A&I Products อะไหล่มากกว่า 160,000 รายการสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

Blue River Technology Logo

Blue River Technology

Blue River Technology ถูกสร้างขึ้นโดยแนวคิดง่ายๆ แค่แนวคิดเดียว– นั่นคือเพิ่มความสามารถมากสุดในขนาดที่เล็กลง Blue River ได้รวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อพัฒนาการผลิตทางการเกษตรขณะที่ลดผลกระทบต่อโลก Blue River ได้พัฒนาเทคโนโลยี See & Spray Select ที่ใช้บนเครื่องพ่นสาร John Deere 400 และ 600 ซีรีส์ See & Spray เป็นการผสมผสานระบบวิชั่นของคอมพิวเตอร์ การเรียนรู้ของเครื่อง และระบบหุ่นยนต์ เพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของลูกค้าในขณะที่เพิ่มความสามารถในการทำกำไรในวิถีที่ยั่งยืน

Harvest Profit logo

Harvest Profit

Harvest Profit ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2015 ประกอบด้วยทีมงานที่อยู่อาศัยและทำงานในย่านชานเมืองของพื้นที่การเกษตรในนอร์ธ ดาโกต้า บริษัท’มีภารกิจคือการให้ข้อมูลภาพรวมที่ดีขึ้นในด้านการเงินสำหรับการทำฟาร์ม Harvest Profit ได้พัฒนาชุดเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่มุ่งเน้นไปที่การช่วยให้เกษตรกรสามารถติดตามต้นทุนในฟาร์ม ผลกำไร ตำแหน่งทางการตลาดเมล็ดพืช และคลังสินค้าได้ง่ายขึ้น ซึ่ง’เรียกได้ว่าเป็น“ซอฟต์แวร์สำหรับเกษตรกรที่ี่เชี่ยวชาญ” –ที่จัดการกับฟาร์มของพวกเขาตลอดทั้งปี 

Bear Flag Robotics Logo

Bear Flag Robotics

Bear Flag Robotics มีความมุ่งมั่นในการเพิ่มการผลิตอาหารทั่วโลก ในขณะที่ลดต้นทุนการเพาะปลูกอาหารผ่านระบบอัตโนมัติของรถ บริษัทสร้างเทคโนโลยีอัตโนมัติสำหรับรถแทรกเตอร์เพื่อการเกษตร เพิ่มความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และความสามารถในการทำกำไรในฟาร์ม Bear Flag Robotics ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2017 ในซิลิคอนวัลเลย์โดย ผู้ก่อตั้งร่วม Aubrey Donnellan และ Igino Cafiero ความสัมพันธ์ของ Donnellan และ Cafiero กับ John Deere เริ่มต้นด้วยโครงการ John Deere Startup Collaborator ในปี 2019 และประกาศการซื้อกิจการในปี 2021 

Kriesel Electric logo

Kriesel Electric

Kreisel ก่อตั้งเมื่อปี 2014 โดยเป็นผู้นำนวัตกรรมชั้นนำที่มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาโมดูลและชุดแบตเตอรี่ไฟฟ้าหล่อเย็นแบบจุ่ม บริษัทมีเทคโนโลยีแบตเตอรี่และโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จแบตเตอรี่ที่แตกต่างออกไป และปัจจุบันให้บริการฐานลูกค้าทั่วโลกในตลาดเป้าหมายหลายแห่ง รวมถึงยานพาหนะเชิงพาณิชย์ ยานพาหนะนอกทางหลวง เรือ มอเตอร์สปอร์ตไฟฟ้า และการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงอื่นๆ บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยพี่น้อง Johnan Markus และ Philipp Creisel และตั้งอยู่ในเมืองเรนบัค เอม เมอร์ไครส์ü ประเทศออสเตรีย