รถเกลี่ยทราย

รถเกลี่ยทรายจอห์น เดียร์

ดีไซน์ที่ไม่มีวันตกยุค

ไม่ว่าจะ’ตกแต่งหลุมทรายในสนามกอล์ฟหรือโครงการก่อสร้างสนามใหม่ รถเกลี่ยทราย 1200A และ 1200 Hydro สามารถทำงานได้อย่างประณีตและบังคับเลี้ยวได้อย่างยอดเยี่ยม

สองวิธีในการสร้างพื้นผิวราบเรียบ: 1200 Hydro และ 1200A

การตกแต่งหลุมทรายของสนามกอล์ฟ สนามในของสนามเบสบอล หรือโครงการก่อสร้างสนามใหม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่ละเอียดอ่อนและควบคุมได้เป็นเลิศ เพื่อทำงานเหล่านี้ จอห์น เดียร์ไม่เพียงมีแค่หนึ่ง แต่มาพร้อมตัวเลือกสองแบบที่ช่วยให้คุณทำงานได้สำเร็จ 1200A คือเครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วยเฟือง ซึ่งสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถเกลี่ยทรายทั้งหมดเมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปี 1995 ส่วน 1200 Hydro ของเราก็มอบพลังในการลากและการดึงอย่างที่คุณคาดหวังจากเครื่องจักรระบบไฮดรอสเตติก

รถเกลี่ยทราย 1200A

รุ่น 1200A

การออกแบบที่เหนือกาลเวลา กำลังแรงม้าที่ไม่มีวันเหน็ดเหนื่อย

รถเกลี่ยทราย 1200H

1200 Hydro

เมื่อเกิดสถานการณ์ยากลำบากขึ้น ’เราช่วยคุณได้

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือคุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใดๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่นๆ ของบุคคลดังกล่าว หากส่วนใดไม่ถูกต้องสมบูรณ์ จะไม่ส่งผลต่อเนื้อหาในส่วนอื่นๆ ซึ่งจะยังมีผลสมบูรณ์ตามกฎหมายและบังคับใช้ได้ สำหรับข้อมูลโดยละเอียด โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของจอห์น เดียร์