ดำเนินธุรกิจอย่างแข็งแกร่งมากว่าศตวรรษ

ดู 100 ปีของรถแทรกเตอร์ John Deere

มรดกของเรา

พบกับเหตุการณ์สำคัญที่หล่อหลอมเรา

 • ต้นกำเนิดของคันไถ

  ในตอนที่อเมริกาเผชิญกับเศรษฐกิจฟองสบู่ของแตกในช่วงทศวรรษปี 1830 John Deere ก็ได้มุ่งหน้าไปทางตะวันตกพร้อมกับภรรยาและลูกอีกห้าคนของเขา Deere เป็นช่างตีเหล็กที่มีชื่อเสียงในเวอร์มอนต์ แต่เขาจะต้องเริ่มต้นใหม่ที่บ้านหลังใหม่ในรัฐอิลลินอยส์ โดยมองไปข้างหน้าเพื่อรับโอกาสที่มาพร้อมกับการทำงานหนัก เขาเริ่มเดินทางไปทางตะวันตก ซึ่งทำให้ชีวิตเขา’เปลี่ยนไปตลอดกาล

  โฆษณาของตัวแทนจำหน่ายในอดีตในปี 1855 “John Deere ผู้ผลิต ผู้ค้าส่งและค้าปลีกคันไถและอุปกรณ์การเกษตร เมืองโมลีน ร็อคไอส์แลนด์เคาท์ตี รัฐอิลลินอยส์”
 • ผลิตภัณฑ์จัดการดิน

  Deere ใช้’เวลาไม่นานในการตั้งร้านตีเหล็กในเมืองแกรนด์เดทัวร์ ในรัฐอิลลินอยส์ ในไม่ช้าเขาก็พบว่าชาวนาในชุมชนของเขา ไม่ได้ประสบความสำเร็จในการทำไร่ด้วยการทำงานหนักเพียงอย่างเดียว ครอบครัวมากมายที่มาตั้งถิ่นฐานในพื้นที่ประสบปัญหากับดินทุ่งหญ้าที่เหนียว ซึ่งเป็นความท้าทายที่ไม่ได้คาดคิด เมื่อเทียบกับดินทรายในบ้านเกิดของพวกเขา พวกเขาใช้คันไถเหล็กหล่อในการทำการเกษตรอย่างยากลำบาก พวกเขาจะต้องหยุดและซ่อมคันไถทุกระยะสองสามฟุตในพื้นที่ที่อยู่ใจกลาง’อเมริกาแห่งนี้

  ภาพประกอบลายเส้นแสดงภาพชาวนาขุดดินโดยใช้คันไถเหล็กกล้า
 • ช่างตีเหล็กผู้เห็นโอกาส

  ด้วยความเชื่อว่าวัสดุและรูปทรงที่แตกต่างจากเดิมจะช่วยแก้ปัญหาได้ Deere ได้ไปเจอใบเลื่อยเหล็กกล้าที่เสียหายและเริ่มทำการสร้างประวัติศาสตร์ขึ้น ขยะของชายคนหนึ่ง’กลายเป็นนวัตกรรมอันใหม่ของ Deere’ เขาเปลี่ยนรูปร่างใบมีดใหม่โดยให้ความสำคัญกับความโค้งแบบเฉพาะของเครื่องมือ ซึ่งเป็นความสำเร็จครั้งแรกในการใช้ขุดดิน ด้วยประโยชน์ที่อุปกรณ์นี้ได้ทำให้กับชุมชน ก็ได้ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป

  ภาพวาด John Deere ของ Walter Haskell Hinton ที่ทำงานในร้านตีเหล็กของเขา
 • จากดิน เราเติบโต

  Deere ใช้ความสำเร็จจากนวัตกรรมนี้ในการสร้างธุรกิจและพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นต่อไป ด้วยความช่วยเหลือของการวิจัย ข้อเสนอแนะของลูกค้า และการทำงานหนักที่ผ่านการทดสอบด้วยกาลเวลา ธุรกิจของ John Deere นี้เฟื่องฟูในปี 1849 โดยสามารถผลิตคันไถได้จำนวน 2,000 คันต่อปี Deere ไม่เคยพอใจกับ“สิ่งที่ทำได้แค่ในระดับดีพอ” เขายังคงขยายกิจการของเขาต่อไปเรื่อยๆ ในปัจจุบัน เกือบสองศตวรรษต่อมา บริษัทที่เติบโตจากใบเลื่อยที่เสียหายเพียงชิ้นเดียวได้กลายเป็นแรงขับเคลื่อนของโลกนี้ โดยมีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์จัดการดินไปจนถึงเทคโนโลยีที่เหนือจินตนาการ

  ภาพถ่ายในปี 1882 ของชายสามคนยืนอยู่ข้างรถไฟของ Deere & Co ที่บรรทุกคันไถเหล็กพร้อมส่งและพนักงานโรงงานกำลังมองออกไปนอกหน้าต่างของอาคารด้านหลัง