• พื้นที่สำรองไว้สำหรับข้อความอธิบาย

รุ่น 5065Eรุ่น 5065E

  • 4 จังหวะ 3 สูบ พร้อมระบบฉีดเชื้อเพลิงเข้าสู่ห้องเผาไหม้โดยตรง (Direct injection )
  • กระปุกเกียร์คอนสแตนต์เมชแบบคอลลาร์ชิฟท์ (CollarShift )
  • คลัทช์คู่ ที่ทำงานโดยก้านเบรกที่แยกกัน
  • แผ่นผ้าเบรคชนิดแช่ในน้ำมันช่วยให้สึกหรอน้อยที่สุด

รถแทรกเตอร์รุ่น 5065E รุ่นใหม่ในซีรีส์ 5E นั้นมีครื่องยนต์ที่ไว้ใจได้และสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายพร้อมส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเลิศและยังประหยัดค่าบำรุงรักษา  รถยังถูกออกแบบมาอย่างมีสไตล์และทรงพลังถึง 65 แรงม้า ซึ่งถูกสร้างมาให้ประยุกต์ใช้กับความต้องการทางการเกษตรของคุณช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไว้วางใจได้ และพึ่งพาได้ รถแทรกเตอร์ ซีรีย์ 5E พร้อมคุณสมบัติเช่น:
ระบบเจ็ตหล่อเย็นกระบอกสูบ ระบบหล่อเย็นน้ำมันเครื่อง ระบบลดมลภาวะ - ระบบปรับสมดุลและปรับตั้งตัวเองอัตโนมัติด้วยไฮโดรลิกตนเองพร้อมจานเบรกแบบแช่ในน้ำมัน ระบบหล่อหลื่นแบบมีปั๊มน้ำมันเครื่อง

บริษัท จอห์น เดียร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมทั้งฝ่ายบริหาร พนักงาน ตัวแทน หรือผู้แทนของบริษัท ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับประกันและรับผิดชอบต่อความสมบูรณ์ ความถูกต้อง และ/หรือคุณภาพของข้อมูลที่มีไว้ให้ในเว็บไซต์นี้ ข้อมูล แผนงาน นโยบายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การรับประกัน การบริการ และความช่วยเหลือที่มีให้ในเว็บไซต์นี้จะต้องได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะเจาะจงจากประเทศของคุณว่าสามารถนำไปใช้ได้หรือไม่ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเนื้อหาใดๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเราได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามขอบเขตสูงสุดภายใต้กฎหมายที่มีเกี่ยวข้องที่มีการบังคับใช้ เราปฏิเสธภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ โดยทางตรงหรือทางอ้อม ที่ผู้รับอาจได้รับหรือที่เป็นผลมาจากเว็บไซต์นี้ ที่มาจากการได้รับ การอ้างอิง และ/หรือ การเรียนรู้ข้อมูลใดก็แล้วแต่ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ หรือที่ถูกตัดทอนออกไปจากเว็บไซต์นี้ ในการปฏิบัติ การดำเนินธุรกิจ หรือการใช้อื่นๆ ของบุคคลดังกล่าว หากส่วนใดไม่ถูกต้องสมบูรณ์ จะไม่ส่งผลต่อเนื้อหาในส่วนอื่นๆ ซึ่งจะยังมีผลสมบูรณ์ตามกฎหมายและบังคับใช้ได้ โปรดติดต่อ: ผู้แทนจำหน่าย จอห์น เดียร์ ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย เพื่อรับข้อมูลโดยละเอียด